3 lý do chọn cấy da siêu vi điểm là phương pháp trị sẹo lõm

Nguyên tắc của phương pháp trị sẹo lõm đó chính là làm đầy, làm mịn và tái tạo lại bề mặt da của vùng bị sẹo lõm, trong đó, công nghệ cấy da siêu vi điểm chính là giải đáp đáp ứng được 3 nguyên tắc này trong điều trị sẹo lõm mà không phương pháp nào có thể thực hiện được.

Thường sẹo lõm là do di chứng mụn để lại, do bị thuỷ đậu, do tai nạn hoặc do nhiều nguyên nhân khác, sẹo lõm là phần vết thương sau khi lành nhưng bị lõm xuống so với bề mặt da, nguyên nhân là thiếu hụt collagen nên chúng không có khả năng tự làm đầy. Có thể, một vài cơ địa sẽ tự làm đầy trong khoảng nhiều năm sau, nhưng cũng có những trường hợp dấu sẹo lõm là vĩnh viễn.

Phương pháp trị sẹo lõm do thủy đậu để lại

Phương pháp trị sẹo lõm do thủy đậu để lại

Dù không gây nhiều cảm giác khó chịu như những vết sẹo khác, nhưng sẹo lõm lại ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của cơ thể, làm cho chủ nhân mất tự tin, vì thế chắc chắn phải tìm phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm xuất hiện trong điều trị sẹo lõm không chỉ khắc phục được các khuyết điểm của công nghệ trị sẹo xưa cũ còn tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ và làn da. Dưới đây là 3 lý do chúng ta nên chọn công nghệ này làm phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay.

1, Trị sẹo bằng cách làm đầy tự nhiên

Nếu các phương pháp khác làm đầy da bằng thủ thuật “ảo” thì phương pháp này, các chuyên gia thẩm mỹ lợi dụng yếu tố tự làm đầy của cơ thể. Sử dụng thiết bị chuyên dụng của cấy da siêu vi điểm để tạo vết thương giả trên da, nhằm kích thích quá trình tái tạo tế bào da mới của vết thương, khiến chúng nhanh chóng làm đầy vùng sẹo tự nhiên bằng cách tăng sinh collagen liên  tục.

Phương pháp trị sẹo lõm và kết quả trị sẹo trên mặt cho nam giới

Phương pháp trị sẹo lõm và kết quả trị sẹo trên mặt cho nam giới

2, Tuyệt đối an toàn

Trước khi thực hiện cấy da siêu vi điểm, các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng bột gây tê tại chỗ để giảm các cảm giác đau đớn hay khó chịu, ngoài ra, công nghệ này sử dụng thiết bị chuyên dụng không tác động mạnh, không có khả năng gây hại cho da mà chịu sự kiểm soát cuả những chuyên viên thẩm mỹ nên sẽ bảo đảm độ an toàn, không biến chứng trước và sau khi điều trị. Vì vậy mà cấy da siêu vi điểm được “mệnh danh” là phương pháp trị sẹo lõm tuyệt đối an toàn được các chuyên gia trong ngành đánh giá.

Sẹo lõm trên mặt thường là di chứng mụn để lại

Sẹo lõm trên mặt thường là di chứng mụn để lại

3, Làm mịn da nhanh chóng

Liệu trình điều trị của cấy da siêu vi điểm kéo dài từ 20 – 50 phút, trong quá trình thực hiện, các chuyên gia sẽ khéo léo đưa các dưỡng chất vào vùng bị sẹo một cách từ từ để vết thương có thế thẩm thấu tận sâu bên trong da, làm cho da sáng mịn màng, không tỳ vết. Đây là bước quan trọng nhất trong điều trị và cũng chính là bước khác biệt của phương pháp cấy da siêu vi điểm. Ngay sau khi kết thúc liệu trình, bạn sẽ thấy vùng da bị sẹo lõm của mình không có nếp nhăn hay dấu vết của sẹo trước đó. Các vết cứng của sẹo cũng bị loại bỏ, máu sẽ nhanh chóng lưu thông, tế bào được nuôi dưỡng, giúp cho da nhanh chóng khoẻ mạnh và săn chắc.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ làm đẹp uy tín, ứng dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm thành công trong điều trị sẹo. Đây là phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất mà các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng để điều trị. Để biết thêm chi tiết về phương pháp này, gọi số điện thoại 094 681 7777 để được giải đáp thắc mắc trực tiếp.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tốt nhất
Hướng dẫn chữa trị sẹo rỗ dân gian hiệu quả cao
Trị sẹo rỗ hiệu quả với laser co2 fractional

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn