Bất ngờ hiệu quả trị sẹo rỗ từ thuốc Đông y

Sẹo rỗ là một trong những loại sẹo khó chữa. Có rất nhiều cách trị sẹo rỗ được chia sẻ trong đó trị sẹo rỗ bằng bài thuốc Đông y là phương pháp hiệu quả mà ít người biết tới. Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Xem thêm tại đây:

Từ lâu, thuốc Đông y đã chiếm một vi trí quan trọng không thể thay thế trong việc khám chữa bệnh của người dân Việt Nam. Thuốc Đông tập trung vào việc tăng cường lưu thông khí huyết, giảm tình trạng khí tắc nghẽn gây ra bệnh.

Bài thuốc Đông y được lưu truyền có khả năng trị sẹo rỗ đó là bạch truột sơn tri tử. Cùng thực hiện như sau:

Nguyên liệu:

bat-ngo-hieu-qua-tri-seo-ro-tu-thuoc-dong-y1

Các nguyên liệu để trị sẹo rỗ hiệu quả bằng thuốc Đông y

– Bach truột

– Sơn tri tử

– Giấm gạo tự làm

Thực hiện:

Bạn chuẩn bị các nguyên liệu trên mỗi thứ khoảng một lạng, đem rửa sạch rồi ngâm với giấm. Bạn bảo quản trong lọ thủy tinh trong vòng 1 tuần. Sau khi các nguyên liệu đã ngấm vào dấm rồi là có thể sử dụng được.

Trị sẹo rỗ bằng phương pháp này bạn sử dụng một miếng bông gòn hoặc vải sạch để thấm dung dịch đã chuẩn bị và thoa lên vùng da bị sẹo rỗ. Bạn thực hiện phương pháp này 2 lần sáng và tối để thấy được hiệu quả trị sẹo tốt nhất.

bat-ngo-hieu-qua-tri-seo-ro-tu-thuoc-dong-y2

Trị sẹo rỗ hiệu quả hơn ằng công nghệ cao

Trên đây là cách trị sẹo rỗ bằng thuốc Đông y. Những nguyên liệu này bạn có thể mua ở bất kỳ hiệu thuốc Đông y nào. Tuy nhiên, hiệu quả trị sẹo rỗ của phương pháp này chưa được kiểm chứng, cũng đem lại hiệu quả khác nhau trên từng loại da.

Để trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả bạn có thể tham khảo phương pháp cấy da siêu vi điểm tại Phú Xuân. Đây là công nghệ trị sẹo rỗ dứt điểm, không đau, an toàn và nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ trị sẹo rỗ tại Phú Xuân vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn