Cách trị sẹo lõm trên mặt bằng Laser

Tôi bị sẹo lõm trên mặt do thủy đậu để lại. Nghe nói cách chữa trị sẹo lõm trên mặt bằng Laser Co2 Fractional cho hiệu quả cao mong bác sĩ tư vấn giúp

(Hoàng Liên – Hà Nội)

 Trả lời:

Hoàng Liên thân mến!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 Thủy đậu là bệnh cấp tính do vi rút varicella zoter gây ra. Biểu hiện của bệnh là những nốt ban đỏ mọc nhiều đợt trên cùng một vùng da. Những nốt này nhanh chóng lan rộng ra khắp cơ thể nếu không được chữa trị kịp thời. Đặc biệt, khi chữa không đúng cách thì sẽ gây nhiễm trùng da và để lại sẹo lõm trên mặt và những vùng mụn thủy đậu xuất hiện.

Những nốt sẹo mụn do thủy đậu để lại dù rất nhỏ nhưng nó gây tình trạng lỗ rỗ trên da rất xấu. Vì thế, bạn cần phải tìm cách chữa sẹo lõm trên mặt sớm để có làn da đẹp tự nhiên. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Co2 Fractional với tần sóng siêu mạnh có khả năng bắn trúng đích vào tận sâu bên trong vết sẹo lõm, kích thích tái tạo collagen làm đầy vùng lõm. Vì vậy, sau một thời gian chiếu laser da bạn sẽ dần được cải thiện và trở nên căng phẳng nhẵn mịn hơn.

 

Cách chữa trị sẹo rỗ trên mặt bằng Laser Co2 Fractional

Cách chữa trị sẹo rỗ trên mặt bằng Laser Co2 Fractional

Đặc biệt, tia Laser Co2 Fractional này rất thông minh chỉ tác dụng vào vùng điều trị mà không gây xâm lấn, vì vậy sẽ không làm ảnh hưởng tới da, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể yên tâm áp dụng công nghệ này mà không phải lo lắng bất cứ điều gì nhé!

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hiện nay chúng tôi cũng đang ứng dụng thành công phương pháp điều trị sẹo lõm trên mặt bằng Laser Co2 Fractional này, mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi đến điều trị.

Khi đến, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng sẹo lõm của khách hàng. Sau đó, làm sạch da vùng sẹo và bôi gel lạnh chống đau rát. Tiếp theo, tiến hành căn chỉnh bước sóng laser về mức phù hợp và chiếu trực tiếp lên da vùng điều trị thúc đẩy hình thành collagen làm đầy sẹo, trả lại làn da đẹp cho bạn.

Chúng tôi tin rằng với cách trị sẹo lõm trên mặt bằng công nghệ Laser này sẽ giúp bạn thổi bay sẹo lõm do thủy đậu để lại và tự tin hơn trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tốt nhất
Hướng dẫn chữa trị sẹo rỗ dân gian hiệu quả cao
Trị sẹo rỗ hiệu quả với laser co2 fractional

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn