Cách trị sẹo do mổ an toàn, không xâm lấn

Tôi sinh mổ và sau khi mổ để lại 1 vết sẹo lồi nhỏ ngang bụng. Dù không to lắm nhưng tôi vẫn muốn trị sẹo do mổ. Vậy có cách nào an toàn, không xâm lấn mong bác sĩ chỉ giúp! (Hoàng Lan – Phú Thọ)

Xem tin liên quan:

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cach-tri-seo-do-mo-an-toan-khong-xam-lan

Trị sẹo do mổ an toàn, không xâm lấn bằng tiêm Corticoiders

Sinh mổ là xu thế được nhiều người lựa chọn hiện nay vì những lý do khác nhau. Dù không thể loại bỏ hoàn toàn nhưng hường sau khi mổ, bác sĩ sẽ thẩm mỹ vết mổ để sẹo không ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da của chị em. Và theo thời gian, một vài trường hợp vết sẹo gần như không thể nhìn thấy.

Tuy nhiên cũng có (dù không nhiều) trường hợp sau khi sinh mổ để lại sẹo với những mức độ khác nhau. Điều này có thể do quy trình khâu vết mổ chưa được thẩm mỹ hoặc do quá trình chăm sóc vết mổ của chị em không đúng cách… Đó là lý do mà không chỉ bạn Hoàng lan mà khá nhiều chị em sau sinh mổ muốn trị sẹo do mổ.

Với trường hợp của bạn, vết sẹo lồi chỉ nhỏ thì không khó để loại bỏ. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn cách trị sẹo do mổ bằng tiêm Corticoiders. Phương pháp trị sẹo này có thể tác động vào tận sâu vết sẹo để hồi phục tổn thương da và làm phẳng sẹo,đồng thời bóc tách và tái thiết lập cấu trúc làn da, cho làn da mới được tái tạo, trở nên sáng mịn, tươi tắn hơn.

Với mong muốn trị sẹo lồi hiệu quả cho tất cả các trường hợp, đã từ lâu Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng phương pháp tiêm Corticoiders để loại bỏ sẹo lồi triệt để, vĩnh viễn cho khách hàng, dù là trị sẹo do mổ hay vì bất cứ nguyên nhân nào. Cách trị sẹo này đảm bảo an toàn, không đau, không xâm lấn vì không cần phẫu thuật mà lại cho hiệu quả tối ưu. Để tìm hiểu thêm về công nghệ trị sẹo này, bạn có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Cầu Giấy – Hà Nội để được thăm khám, tư vấn và trị sẹo hiệu quả nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn