Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất hiện nay

Khi da bị tổn thương hoặc do mụn trứng cá trên mặt rất dễ để lại sẹo lõm, nếu da tổn thương sâu và không được điều trị sớm thì việc chữa trị về sau sẽ càng khó khăn hơn vì quá trình làm lành và tái tạo của da sẽ kém đi rất nhiều.

Vậy có cách nào có thể tri sẹo lõm lâu năm hiệu quả thành công nhất không? Công nghệ cấy da siêu vi điểm chính là giải pháp trị sẹo lõm hiệu quả cho bạn.

Sẹo lõm lâu năm là gì?

Đối với sẹo lõm, đây là những vết sẹo bị trũng vào trong da. Thường là hậu quả của chấn thương hay do tiêm chích sai nguyên tắc một số thuốc như: K-cort, thuốc dầu …Sẹo lõm là loại sẹo cần chữa trị ngay khi từ đầu vì nếu để lâu, vết sẹo rất khó chữa trị do da đã trở thành “lì” và mất khả năng tái sinh làm đầy sẹo.

Sẹo lõm lâu năm nếu không được chữa trị sớm sẽ rất khó điều trị

Sẹo lõm lâu năm nếu không được chữa trị sớm sẽ rất khó điều trị

Nguyên nhân gây ra sẹo lõm có thể do da bị dính vào những cấu trúc sâu bên dưới (như cơ bắp) hay do mất đi lớp mỡ dưới da, hoặc do thân không đáp ứng đủ lượng collagen cần thiết để bù đắp cho vết thương đang lành. Chính bởi thế, để điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả cần phải kích thích cơ chế làm đầy sẹo thiên nhiên của thân cũng như cung cấp các dưỡng chất cần thiết để tăng khả năng tái sinh tế bào của da.

Cách trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Công nghệ cấy da siêu vi điểm là phương pháp trị sẹo lõm lâu năm thành công nhất mà các công nghệ khác khó có thể làm được. Bởi phương pháp này đáp ứng đầy đủ cả 2 tiêu chí làm đầy sẹo thiên nhiên và tái sinh tế bào da mới. Và công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã được các chuyên gia da liễu đánh giá là cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả, thành công nhất.

Quá trình điều trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Hiệu quả của cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm lâu năm

Hiệu quả của cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm lâu năm

Từ những vết sẹo lõm lâu năm, bằng cách dùng các thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ tạo ra tổn thương giả mạo trên da. Bản thân da sẽ ngay thức thì phản ứng lại trước những thương tổn này và có tác động làm đầy vết thương tự nhiên. Song song, phương pháp này còn phối hợp đưa dưỡng chất cấp thiết vào thân thể cùng tác động của ánh sáng Laser CO2 Fractional, da được tái tạo mạnh mẽ, tăng sinh collagen đến 6 tháng sau điều trị. Những vết sừng, khô cứng do sẹo để lại trên da hoàn toàn được thay thế bằng làn da mịn màng, khỏe mạnh tự nhiên. Chỉ sau 1 – 2 lần trị liệu, tình trạng sẹo lõm lâu năm kể cả sẹo lõm sâu, sẹo lõm lâu năm được làm đầy, và chữa trị thành công đến 90 – 95%.

Với những ưu điểm vượt trội trên, công nghệ cấy da siêu vi điểm là cách trị sẹo lõm lâu năm thành công nhất, đang được đông đảo khách hàng của Phú Xuân lựa chọn, và hoàn toàn chấp nhận với kết quả sau điều trị.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tốt nhất
Hướng dẫn chữa trị sẹo rỗ dân gian hiệu quả cao
Trị sẹo rỗ hiệu quả với laser co2 fractional

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn