Cách trị sẹo rỗ trên mặt tại nhà theo bí quyết của sao

Với cách trị sẹo rỗ trên mặt tại nhà bằng vỏ bưởi của một số ngôi sao sẽ giúp bạn nhanh chóng có được làn da đẹp tự nhiên.

Đối với các sao nổi tiếng thì nhan sắc là yếu tố vô cùng quan trọng, nó là bước đệm giúp sự nghiệp của sao được tỏa sáng và phát triển. Chính vì thế, các sao rất chú trọng đến việc chăm sóc nhan sắc.

Lô hội và tinh dầu bưởi giúp trị sẹo rỗ an toàn

Lô hội và tinh dầu bưởi giúp trị sẹo rỗ an toàn

 Chẳng may, nếu trên mặt sao có xuất hiện những vết sẹo rỗ hay lồi đều được các sao ngay lập tức tìm cách khắc phục. Một trong cách trị sẹo rỗ trên mặt tại nhà đang được nhiều sao ưa chuộng là dùng lô hội và tinh dầu bưởi.

Chúng ta cùng tìm hiểu cách trị sẹo rỗ trên mặt tại nhà của các sao để nhanh chóng có được làn da đẹp nhé. Việc đầu tiên, hãy chuẩn bị cho mình đầu đủ những nguyên liệu sau đây:

–          Tinh dầu bưởi

–          Lô hội

–          Mật ong

 

Mật ong hỗ trợ trị sẹo rỗ 

Mật ong hỗ trợ trị sẹo rỗ 

Cách làm:

 Bạn lấy thịt lô hội xay nhuyễn cho thêm tinh dầu bưởi và mật ong vào trộn đều để tạo thành loại hỗn hợp đắp mặt nạ trị sẹo rỗ trên mặt.

Cách sử dụng:

Trước khi đắp mặt nạ, bạn cần phải vệ sinh sạch da vùng điều trị, sau đó đắp hỗn hợp đã điều chế lên da, để trong khoảng thời gian 30 phút cho tinh chất ngấm sâu vào bên trong lớp biểu bì, kích thích tái tạo collagen làm đầy sẹo rỗ.

Song với cách trị sẹo rỗ trên mặt tại nhà bằng lô hội chỉ giúp da cải thiện một chút chứ không trị sẹo triệt để được. Đặc biệt, áp dụng cách này thường mất thời gian và công sức thực hiện vì vậy nhiều người nản và bỏ giữa chừng.

Công nghệ Laser Co2 Fractional giúp trị sẹo rỗ hiệu quả

Công nghệ Laser Co2 Fractional giúp trị sẹo rỗ hiệu quả

Công nghệ Laser Co2 Fractional giúp trị sẹo hiệu quả

Vậy cách nào giúp trị sẹo lõm rỗ trên mặt hiệu quả?

Với công nghệ Laser Co2 Fractional sẽ giúp trị tận gốc sẹo. Bởi tia laser với bước sóng siêu xung, có khả năng đi sâu vào chân gốc sẹo làm mềm gờ sẹo và kích thích tái tạo collagen làm đầy sẹo rỗ. Công nghệ này, thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hiện nó đang là phương pháp tối ưu nhất giúp trị sẹo rỗ an toàn.

 Top bài viết được xem nhiều nhất:

Chi phí trị sẹo rỗ do mụn để lại là bao nhiêu
Cách trị sẹo rỗ nhanh nhất
Điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn