Cách trị sẹo rỗ từ thiên nhiên

Trị sẹo rỗ từ thiên nhiên là những phương pháp được khá nhiều người áp dụng bởi tính đơn giản, có thể thực hiện tại nhà. Trong bài viết này, Phú Xuân xin chia sẻ một vài công thức giúp trị sẹo tại nhà.

Mật ong có thể trị sẹo rỗ an toàn

Mật ong là nguyên liệu thiên nhiên giúp làm đẹp da, chữa lành vết thương và trị sẹo rỗ hiệu quả. Bạn có thể bôi mặt nạ trị sẹo rỗ tự nhiên trực tiếp mật ong lên vùng da bị sẹo, giữ nguyên trong 10 phút, sau đó rửa sạch với nước. Đây là công thức trị sẹo từ thiên nhiên mà chúng nên áp dụng.

Cách trị sẹo rỗ từ tự nhiên

Mật ong có thể giúp trị sẹo rỗ

Cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng cà chua rất hiệu quả

Cà chua rất giàu vitamin A và C giúp trị sẹo rỗ hiệu quả. Bạn có thể ăn sống, uống nước ép cà chua hoặc thái lát mỏng cà chua đắp lên vùng da bị sẹo rỗ; tất cả các phương pháp này đều giúp trị sẹo rỗ hữu hiệu. Và đây cũng chính là bí quyết trị sẹo rỗ từ thiên nhiên hiệu quả bất ngờ.

Bằng nha đam tự nhiên cũng giúp xóa mờ sẹo rỗ hiệu quả

Nha đam có công dụng khám viêm, chữa lành vết thương, đặc biết là trị sẹo rỗ. Bạn bóc tách vỏ nha đam rồi lấy gel nha đam thoa lên vùng da bị ảnh hưởng bởi sẹo, giữ nguyên 15 phút, rồi rửa sạch mặt với nước.

Trị sẹo rỗ từ tự nhiên

Nha đam có hiệu quả trị sẹo

Tuy nhiên những phương pháp trị sẹo rỗ từ thiên nhiên chúng ta phải kiên trì thực hiện mới có hiệu quả. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể tham khảo các công nghệ trị sẹo tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Hãy gọi cho chúng tôi vào số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm về cách trị sẹo rỗ từ thiên nhiên và các công nghệ trị sẹo rỗ an toàn nhất. Hoặc để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất. Để được thăm khám trực tiếp, khách hàng có thể đến địa chỉ thẩm mỹ viện Phú Xuân tại Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh. 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn