Chi phí trị sẹo lõm là bao nhiêu là hợp lý

Chi phí trị sẹo lõm là bao nhiêu là hợp lý. Sẹo làm làn da của chị em kém sắc và xấu đi. Làn da có sẹo khiến chị em mất tự tin khi diện trang phục và làm đẹp.

Có những loại sẹo khó chữa như sẹo lõm và sẹo lồi. Sẹo lõm được đánh giá là khó chữa hơn. Trị sẹo lõm là làm đầy phần bị lõm đi bằng cách tái tạo lại da hoặc lấy phần mỡ thừa ở bộ phận khác để đắp vào phần bị lõm để làm bằng phần thịt bị thiếu đi. Chi phí trị sẹo lõm khoảng sáu triệu đồng đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng. Làn da sau khi điều trị rất tươi sáng và mịn màng. Làn da khi được đắp vào cũng đồng màu với phần da bình thường.

Chữa sẹo lồi

Sẹo lồi gây mất thẩm mỹ

Sẹo lồi cũng là loại sẹo khí chữa nếu chỉ dùng phương pháp bình thường. Sẹo lồi có chữa được không còn phụ thuộc vào cả yếu tố khách quan và yếu tố chủ quan. Việc điều trị sẹo lồi thành công do bác sỹ có dùng đúng phương pháp và quy trình hay không. Và sau khi điều trị người được điều trị cũng cần tuân theo chế độ ăn uống và chế độ ăn kiêng để lớp thịt không bị phình ra làm biến dạng vùng da bị sẹo.

 

Có rất nhiều phương pháp như nội khoa và ngoại khoa. Nội khoa có thể là tiêm sẹo hoặc phẫu thuật , dùng keo dán hay thuốc bôi liền sẹo. Phương pháp ngoại khoa là cắt bỏ sẹo lồi tùy vào diện tích và đọi nông sâu của sẹo. Bên cạnh đó chị em có thể tham khảo phương pháp vật lý làm băng ép, laser hoặc dán gel đều mang lại hiệu quả cao và độ an toàn tuyệt đối.

Cách trị sẹo dân gian được truyền tụng từ bao đời nay cũng có rất nhiều cách vừa dễ tìm nguyên liệu lại dễ áp dụng vì rất đơn giản. Vì nhiều lí do mà chúng ta không may có sẹo trên cơ thể nên cần những phương pháp điều trị kịp thời để tránh sẹo lưu trong da quá lâu dẫn đến khó chữa.

Nguồn: http://triseoantoan.com/

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn