Chữa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền

Em đang định đến Phú Xuân chữa sẹo lồi nhưng muốn tham khảo trước giá cả. Vậy bác sĩ cho em hỏi chữa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền và có đau không? (Bích Lê – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Bích Lê!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi chữa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

chua seo loi het bao nhieu tien

Chữa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?

Trong tất cả các loại sẹo xuất hiện trên da, loại sẹo gây khó chịu và cũng mất thẩm mỹ nhất là sẹo lồi. Đó là những vết sẹo thường có màu đỏ hoặc đỏ sậm hơn và bị lồi lên so với vùng da xung quanh.

Bất kì ai cũng có thể bị sẹo vì tai nạn lao động, tai nạn giao thông hay do sơ ý chủ quan trong cuộc sống. Khi bị sẹo lồi, mọi người nên điều trị sẹo càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng đến vẻ thâm mỹ trên da, đồng thời giúp việc điều trị đỡ tốn kém, đỡ mất nhiều thời gian điều trị hơn.

Việc chữa trị sẹo lồi dù không đơn giản như các loại sẹo khác nhưng nếu điều trị đúng phương pháp, đúng liệu trình vẫn có thể loại bỏ sẹo triệt để, đồng thời cho da sáng mịn hơn mà không để lại vết thâm hay bất kì biến chứng nào. Để loại bỏ sẹo lồi triệt để cho khách hàng, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng biện pháp tiêm tiêm trực tiếp vào mô sẹo giúp phá hủy các tổ chức xơ cứng của sẹo. Việc tiêm Corticosteroid trong vài lần sẽ khiến các vết sẹo lồi biến mất và kích thước sẹo cũng được cải thiện.

Còn về câu hỏi chi phí chữa sẹo lồi chúng tôi xin được trả lời bạn như sau: Chi phí chữa sẹo lồi tại Phú Xuân phụ thuộc vào kích thước sẹo lồi của từng người. Vì vậy bạn Bích Lê muốn biết chính xác nhất về chi phí chữa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Top bài viết được xem  nhiều nhất:

Trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ
Thẩm mỹ xóa sẹo lồi do bỏng được không
Cách trị sẹo nhanh nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn