Cơ địa sẹo lồi không chữa được bằng phẫu thuật?

Mọi người bảo là cơ địa sẹo lồi thì không chữa được bằng phẫu thuật. Có đúng như vậy không bác sĩ? Em bị thương ở tay do không chú ý chữa trị nên để lại sẹo lồi và ngày càng to ra, ngứa ngáy rất khó chịu, lại còn có màu đỏ. Vì vậy, em không dám mặc áo ngắn tay. (Hải Phương – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Hải Phương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo nghiên cứu, ở người da vàng, tỷ lệ bị cơ địa sẹo lồi rất cao khoảng 15-20%. Đối với những người này, thì bất cứ vết rách da nào, kể cả vết kim chích cũng có thể gây ra sẹo lồi tại vị trí đó. Đặc biệt, loại sẹo này thường hay tăng sinh theo thời gian, có biểu hiện nhô lên khỏi mặt da, có màu đỏ, đôi khi hơi ngứa, rát. Vì vậy, nhiều người khi bị loại sẹo này, cảm thấy rất khó chịu và mong muốn loại bỏ chúng ngay lập tức.

Cơ địa sẹo lồi không thể chữa bằng phẫu thuật

Với loại sẹo lồi thông thường, chỉ cần 1 lần phẫu thuật cắt bỏ sẹo và khâu thẩm mỹ lại là da đã căng phẳng đẹp mịn màng hơn. Song với người cơ địa sẹo lồi thì không thể can thiệp bằng phẫu thuật. Loại sẹo này càng can thiệp dao kéo thì tốc độ phát triển lồi lên còn to hơn. Vì thế, bạn của Hải Phương khuyên là hoàn toàn đúng. Bạn không nên áp dụng phẫu thuật cắt sẹo trong trường hợp này.

Cơ địa sẹo lồi không chữa được bằng phẫu thuật?

Tiêm sẹo lồi biện pháp trị sẹo cơ địa an toàn hiệu quả

Vậy phương pháp nào có thể san bằng sẹo lồi cơ địa an toàn?

Hiện nay, có rất nhiều cách trị sẹo lồi như tiêm sẹo, áp lạnh và laser, phẫu thuật cắt sẹo…Tùy theo, mức độ sẹo của mỗi người bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Với trường hợp cơ địa sẹo lồi thì áp dụng tiêm sẹo là giải pháp hiệu quả, an toàn nhất. Cách điều trị này khá đơn giản, bác sĩ sẽ xác định mức độ sẹo của khách hàng và tính tỉ lệ thuốc corticoid cần tiêm. Sau đó, nhẹ nhàng tiêm trực tiếp vào vùng sẹo. Sau khoảng vài lần tiêm, mỗi lần cách nhau khoảng 1-2 tháng sẽ làm sẹo lồi tiêu biến mà không gây biến chứng cho sức khỏe.

Không cần phẫu thuật, không tốn thời gian điều trị vẫn có thể khống chế sự tăng sinh sẹo lồi hiệu quả. Do đó, tiêm sẹo đang là sự lựa chọn tối ưu của tất cả khách hàng khi đi thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, điều trị sẹo lồi bằng tiêm corticoid được thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, cho kết quả cao sau thực hiện. Vì vậy, bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì khi đến với chúng tôi trị sẹo sẹo lồi cơ địa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Top bài viết được xem  nhiều nhất:

 trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ
thẩm mỹ xóa sẹo lồi do bỏng được không
cách trị sẹo nhanh nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn