Có nên trị sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi điểm

Thưa chuyên gia, mặt tôi bị nhiều sẹo rỗ trông rất kinh khủng, nhưng nay tôi sắp cưới nên muốn xoá hết những vết sẹo này thật nhanh chóng, chuyên gia cho tôi hỏi tôi có nên trị sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi điểm không, vì bạn tôi nói không phải ai cũng được làm phương pháp này. (Lan Khuê – Hưng Yên)

 

Kết quả điều trị sẹo tại Phú Xuân

Kết quả điều trị sẹo tại Phú Xuân

Trả lời

Chào bạn gái Lan Khuê,

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc “có nên trị sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi điểm không” của bạn về địa chỉ thammyvienphuxuan@gmail.com, về vấn đề này, các chuyên gia trả lời như sau:

Khuôn mặt luôn là hình thức quan trọng nhất của ngoại hình, bởi thần thái có khả năng gây ấn tượng với người đối diện. Do vậy, luôm được quan tâm hơn cả. Đặc biệt, những gương mặt có làn da không tỳ vết sẽ luôn thu hút nhiều hơn.

Vì thế mà chị em chẳng ngần ngại chăm sóc đặc biệt cho da mặt, tuy nhiên, nhiều trường hợp “qúa tay” dẫn đến hậu quả da bị tổn thương hoặc để lại sẹo. Trường hợp bị sẹo rỗ nguyên nhân do nặn hoặc bóp mụn, do sửa dụng mỹ phẩm….
Lý do dẫn đến sẹo rỗ là vùng da bị thiếu hụt collagen quá nhiều, không có khả năng tự tái tạo. Điều này khiến cho da không thể làm liền tự nhiên như các vết thương khác. Hoặc phải mất nhiều năm dài, vùng da này mới được cải thiện. Tuy vậy, xét về độ thẩm mỹ vẫn không đẹp, “có nên trị sẹo rỗ” không lại tuỳ thuộc vào nhiều người.

Liệu trình điều trị nhiều lần

Liệu trình điều trị nhiều lần

Trị sẹo bằng những liệu pháp thiên nhiên kết quả lâu và chưa hẳn sẽ an toàn.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân phương pháp cấy da siêu vi điểm sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu làn da trắng mịn màng không tỳ vết trong thời gian nhanh nhất.

Yêu cầu để sử dụng dịch vụ này:

Bị sẹo lõm do tổn thương da, sau mụn

Bị rỗ da do tuổi tác hoặc bẩm sinh

Đã trị sẹo nhưng chưa hiệu quả

Mong muốn sở hữu làn da đẹp

Như vậy, thắc mắc tôi có nên trị sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi điểm không  của bạn không đã tìm được đáp án nhé, hầu như tất cả chị em phụ nữ trên 18 tuổi đều sử dụng được phép sử dụng phương pháp này.

Mụn và bệnh thuỷ đậu là hai tác nhân gây sẹo

Mụn và bệnh thuỷ đậu là hai tác nhân gây sẹo

Cấy da siêu vi điểm tại Phú Xuân ứng dụng công nghệ cao, khả năng làm đầy vết sẹo lõm nhanh chóng nhờ lợi dụng cấu trúc tự nhiên của vết thương. Siêu vi điểm sẽ tạo ra một vết thương giả mạo sau đó kích thích cơ chế làm lành vết thương rồi sẽ tăng sinh collagen lấp đầy vùng sẹo lõm hoàn hảo.
Mỗi quy trình sẽ thực hiện trong khoảng thời gian 60 phút.

Không gây đau, sưng, nhanh chóng làm lành sẹp mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng, các chuyên gia cam kết kết quả duy trì ổn định và không gây biến chứng.

Nếu có thêm thắc mắc gì về “ có nên trị sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi điểm không”, bạn gái có thể gọi hotline 094 681 7777 để được tư vấn.

Hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám và đặt lịch.

Chúc bạn gái luôn khoẻ mạnh và thành công.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Chi phí trị sẹo rỗ do mụn để lại là bao nhiêu
Cách trị sẹo rỗ nhanh nhất
Điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn