Có thể trị sẹo lồi sau sinh mổ?

Đợt sinh cháu thứ 2 cách đây hơn năm, tôi sinh mổ và sau đó thì vết mổ này thành sẹo dài ở bụng nhìn rất mất thẩm mỹ. Vậy có thể trị sẹo lồi sau sinh mổ được không và bằng cách nào, chi phí ra sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Thúy Hằng – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có thể trị sẹo lồi sau sinh mổ?

Có thể trị sẹo lồi sau sinh mổ?

Sẹo lồi hình thành ở phụ nữ do vết mổ sau quá trình sinh mổ là hiện tượng khá phổ biến mà trong quá trình tư vấn chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi tương tự như vậy. Việc trị sẹo lồi sau sinh mổ không quá khó khăn nhưng cần được điều trị sớm bởi nếu để lâu dài sẽ gây khó khăn trong điều trị về sau.

Với vết sẹo lồi do sinh mổ của bạn, vì vết mổ cách đây đã hơn năm nên bạn hoàn toàn có thể điều trị bằng công nghệ cao. Cách trị sẹo này đảm bảo an toàn mà lại cho hiệu quả cao nhất mà các chuyên gia khuyên nên áp dụng.

Để trị sẹo lồi sau sinh mổ, bạn có thể điều trị bằng phương pháp tiêm Corticoiders. Sau khi tiêm Corticoiders, với sự tác động mạnh vào tận sâu mô sẹo sẽ giúp hồi phục tổn thương da, bóc tách và tái thiết lập cấu trúc làn da khiến những vết sẹo lồi sẽ được làm phẳng nhanh chóng, đồng thời kích thích tế bào da mới phát triển.

Trị sẹo lồi sau sinh mổ bằng cách tiêm Corticoiders khá an toàn và thân thiện, đặc biệt là có thể áp dụng với mọi loại da nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Chi phí trị sẹo lồi tại Phú Xuân phụ thuộc vào kích thước vết sẹo. Vì vậy để biết chính xác liệu trình và chi phí trị sẹo của mình, bạn Thúy Hằng nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Top bài viết được xem  nhiều nhất:

 trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ
thẩm mỹ xóa sẹo lồi do bỏng được không
cách trị sẹo nhanh nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn