Công nghệ Trị sẹo lõm E matrix hiệu quả

Với tất cả những người đã từng có mụn, sau khi mụn đi qua bạn lại mất thời gian và đau đầu với việc trị sẹo, đặc biệt là với sẹo lõm thì lại càng khó khăn.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một phương pháp trị sẹo lõm đang được ưa chuộng hiện nay, trị sẹo lõm E matrix cho hiệu quả khiến bạn không khỏi bất ngờ.

Sẹo lõm là hậu quả của những vết thường do mụn trứng cá để lại. trị mụn trứng cá đã khiến bạn rất đau đầu rồi, nhưng sẹo lõm sẽ khiến bạn thấy “khủng khiếp” hơn rất nhiều đó. Sẹo lõm rất khó chữa trị, với các vết thâm hay vết sẹo thông thường nếu bạn không chữa được chỉ cần để một thời gian sẽ mờ đi. Nhưng với sẹo lõm thì không thế, nếu bạn không chăm sóc, chữa trị vết sẹo đó có thể nằm trên da mặt bạn cả đời.

Sẹo lõm rất khó chữSẹo lõm rất khó chữa và mất thẩm mỹ

Sẹo lõm rất khó chữa và mất thẩm mỹ

Sẹo lõm làm da mặt trở nên sần sùi, lồi lõm và rất mất thẩm mỹ, cũng sẽ rất khó khăn khi cho bạn khi muốn dùng mỹ phẩm, vì những vết sẹo lõm là điểm xấu trên da mặt bạn sẽ nhìn rất rõ.

Công nghệ làm đẹp đang phát triển hiện nay có nhiều phương pháp có thể giúp bạn xóa đi lỗi lo về sẹo lõm. Trị sẹo lõm E matrix là công nghệ trị sẹo lõm đang được ưa chuộng nhất hiện nay,  E-Matrix là giải pháp đầu tiên trên thế giới có thể mang lại kết quả điều trị sẹo lõm đạt tới 85%, điều mà không công nghệ hay giải pháp phẫu thuật nào có thể đạt được. Hiệu quả trị sẹo lõm E matrix sẽ khiến bạn thực sự phải bất ngờ khi tự ngắm mình trong gương sau khi trị liệu xong.

Công nghệ trị sẹo lõm E matrixCông nghệ trị sẹo lõm E matrix

Công nghệ trị sẹo lõm E matrix

Công nghệ trị sẹo lõm E-Matrix sử dụng sóng RF lưỡng cực (không IPL và laser) có khả năng truyền năng lượng lớn, rộng và sâu hơn (6 mm), mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt da. Sự xâm lấn sâu đến tầng sinh sản của tế bào giúp sản sinh lượng collagen và elastin bị thiếu hụt, nối liền các chuỗi liên kết bị đứt gãy, làm đầy dần các vết sẹo lõm. Sử dụng sóng RF lưỡng cực, làn da được cải thiện đồng đều từ trong da ngoài, lượng collagen và elatin mới sản sinh, giúp cho làn da săn chắc và tươi mới hơn. Ngoài ra, những vết thô sần trên da cũng sẽ biến mất vĩnh viễn, sắc tố da đồng nhất và thay vào đó là làn da sáng mịn, khỏe đẹp, tràn đầy sức sống.

 Công nghệ Trị sẹo lõm E matrix hiệu quả

Công nghệ Trị sẹo lõm E matrix hiệu quả

Trị sẹo lõm E matrix đang được nhiều nước đi đầu trong ngành công nghệ làm đẹp thế giới rất ưu chuộng. Để có hiệu quả trị sẹo lõm thành công da bạn cũng cần được chăm sóc và bổ sung các vitamin làm đẹp cho da. Bạn có thể đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được chia sẻ tìm hiểu thêm về công nghệ này, hoặc có thể liên hệ chi tiết qua:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tốt nhất
Hướng dẫn chữa trị sẹo rỗ dân gian hiệu quả cao
Trị sẹo rỗ hiệu quả với laser co2 fractional

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn