Công nghệ trị sẹo mụn nào triệt để tại Phú Xuân?

Em tên Thoa, năm nay 22 tuổi, trước kia do dị ứng, em bị mụn khoảng 2 năm, giờ mụn không còn nhưng sẹo trên mặt rất nhiều, các bác sĩ cho em hỏi hiện nay công nghệ trị sẹo mụn nào triệt để, làm da mịn màng như chưa có gì xảy ra ý và chi phí là bao nhiêu, xin các bác sĩ trả lời sớm giúp em, em xin cảm ơn ạ.

Trả lời

Chào bạn Thoa,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng tới dịch vụ của thẩm mỹ viện Phú Xuân, về thắc mắc “Công nghệ trị sẹo mụn nào triệt để hiện nay” mà bạn đã gửi tới hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, về vấn đề này, các chuyên gia phản hồi như sau:

Phương pháp tự nhiên khó làm hết sẹo mụn

Phương pháp tự nhiên khó làm hết sẹo mụn

Sẹo mụn hầu hết do di chứng mụn để lại, trong khoảng thời gian, nếu da không tự sản sinh collagen để làm đầy sẽ khiến sẹo khó điều trị hơn. Và những phương pháp tự nhiên sẽ không thể chữa trị triệt để. Vì vậy, tìm đến giải pháp công nghệ là sự lựa chọn chính xác.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các chuyên gia thẩm mỹ sử dụng phương pháp cấy da siêu vi điểm với cơ chế “tạo tổn thương giả mạo” xâm lấn nhẹ nhàng trên da, giúp trị sẹo triệt để nhanh chóng, không đau. Phương pháp cấy da siêu vi điểm này được hàng trăm nghìn khách hàng trải nghiệm và đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất từ trước đến nay nhờ khắc phục hầu hết các nhược điểm của phương pháp xưa cũ.

Kết quả điều trị sẹo tại Phú Xuân

Kết quả điều trị sẹo tại Phú Xuân

Công nghệ trị sẹo mụn bằng phương pháp này tại Phú Xuân ngoài áp dụng cho những cá nhân bị sẹo trứng cá, sẹo lõm, rỗ, thâm do mụn để lại, những người đã chữa trị bằng nhiều ácch khác những không khỏi, thậm chí, người muốn sở hữu làn da đẹp tự nhiên cũng có thể áp dụng cấy da siêu vi điểm.

Quy trình điều trị sẹo bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm gồm 4 bước:

Thăm khám và tư vấn

Lấy nhân mụn và sát khuẩn

Điều trị sẹo mụn

Bôi kem dưỡng da

Điều trị bằng công nghệ trị sẹo mụn an toàn và hiệu quả

Điều trị bằng công nghệ trị sẹo mụn an toàn và hiệu quả

Thời gian điều trị chỉ kéo dài 60 phút, hoàn toàn không xâm lấn, không gây đau sưng. Chi phí thực hiện mỗi lần tại Phú Xuân là 1.800.000vnđ.

Đến với Phú Xuân, bạn sẽ nhanh chóng có được làn da trắng mịn màng không tỳ vết như ý muốn, nếu còn thêm thắc mắc về công nghệ trị sẹo mụn, hãy gọi hotline 094 681 7777 để được tư vấn trực tiếp.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Hướng dẫn cách trị sẹo mụn trứng cá triệt để
Cách trị sẹo mụn trên mặt
Cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn