Điều trị sẹo lồi trên da triệt để bằng phương pháp tiêm

Tiêu diệt hoàn toàn những vết sẹo lồi đáng ghét với phương pháp cấy da siêu vi điểm hoàn toàn mới tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Điều trị sẹo lồi triệt để bằng phương pháp tiêm

Điều trị sẹo lồi triệt để bằng phương pháp tiêm

Nguyên nhân gây sẹo lồi

Sẹo lồi xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau, do tai nạn, phẫu thuật hoặc bệnh tật như bệnh thuỷ đậu, da có mụn bọc, mụn đầu đen…kiểu dáng và kích thước của những vết sẹo này khác nhau tuỳ vào mức độ của chủ nhân mắc phải, song, tất cả đều có chung một mối lo lắng đó là vết sẹo khó lành và rất mất thẩm mỹ.

Sẹo lồi thường có màu đỏ hoặc đỏ sậm hơn bị lồi lên so với da xung quanh. Sẹo lồi được hình thành do đáp ứng lành sẹo một cách thái quá của cơ thể. Mặc dù lành tính, nhưng những vết sẹo lớn đôi khi vẫn đau và ngứa ngáy khó chịu do sự đáp ứng quá thừa của mô với chấn thương, khiến nhiều người phải chịu đựng cảm giác này nhiều năm.

Điều trị sẹo lồi trên da cũng gặp nhiều khó khăn do mô sẹo bị tổn thương quá nặng mà ngay cả để tự lành tự nhiên nhiều năm cũng không thể làm mờ.

Trị sẹo lồi tại Phú Xuân còn giúp làm trẻ hoá da

Trị sẹo lồi tại Phú Xuân còn giúp làm trẻ hoá da

Khi khoa học công nghệ điều trị phát triển, có cả những phương pháp nội khoa và ngoại khoa, tuy nhiên, vẫn khó có thể điều trị sẹo lồi trên da triệt để, thậm chí có phương pháp còn để lại những di chứng về sau.

Điều trị sẹo lồi triệt để bằng tiêm Corticosteroid

Thấu hiểu được những đặc điểm của sẹo lồi, các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp điều trị sẹo lồi trên da triệt để bằng  tiêm Corticosteroid.

Sau khi thăm khám và chuẩn bị các thao tác cần thiết, các chuyên gia sẽ tiến hành gây tê tại chỗ và tiêm trực tiếp lên vết sẹo.

Corticosteroid sau khi được tiêm trực tiếp vào mô sẹo sẽ tự động phá hủy các tổ chức xơ cứng của sẹo, có thể làm sẹo giảm lồi và kích thước sẹo dần được cải thiện.  l

Liệu trình tiêm từ 3 -5 lần và được cách nhau 1 khoảng thời gian nhất định.

Với phương pháp trị sẹo lồi bằng tiêm Corticoiders sẽ tác động vào tận sâu vết sẹo, giúp hồi phục tổn thương da, bóc tách và tái thiết lập cấu trúc làn da, làm đều màu như làn da hiện tại của bạn.

Sau nhiều lần vết sẹo lồi sẽ được làm phẳng nhanh chóng, đồng thời kích thích tế bào da mới phát triển, giúp da bạn mịn màng như chưa hề có bất cứ vết sẹo lồi nào.

Ưu điểm của phương pháp này so với nhiều phương pháp khác đó chính là kết quả ổn định, lâu dài.

Cực kỳ an toàn đối với sức khoẻ và làn da quanh vùng sẹo.

Điều trị sẹo lồi triệt để bằng phương pháp tiêm

Điều trị sẹo lồi triệt để bằng phương pháp tiêm

Hãy đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân để các chuyên gia giúp bạn điều trị sẹo lồi triệt để trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất.

Top bài viết được xem  nhiều nhất:

Trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ
Thẩm mỹ xóa sẹo lồi do bỏng được không
Cách trị sẹo nhanh nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn