Điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Xin chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân ! Em năm nay 22 tuổi. Trên gương mặt em có nhiều sẹo rỗ do mụn để lại, vì vậy em muốn điều trị dứt điểm sẹo rỗ những còn băn khoăn không biết điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền? Mong  được bác sỹ tư vấn thêm. Em xin cảm ơn. (Ngoc Hoa – nhân viên văn phòng)

Trả lời:

Xin chào bạn Ngọc Hoa! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân.Xin được trả lời câu hỏi của bạn về điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền như sau:

Điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Sẹo rỗ gây mất thẩmmỹ cho khuôn mặt

Sẹo rỗ là tổn thương da được biểu hiện dưới dạng những vết lõm dưới da, có thể nông sâu tuỳ thuộc. Sẹo rỗ trên gương mặt gây mất thẩm mỹ rất lớn và khiến chị em mất tự tin. Với sự ra đời của công nghệ trị sẹo rỗ thế hệ mới bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm, bạn hoàn toàn có thể đánh bay hoàn toàn các vết xấu xí trên gương mặt.

Điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Điều trị triệt đẻ sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm có nhiều ưu điểm vượt trội như: công nghệ tác động sâu, tạo ra tổn thương giả mạo để kích thích da tự làm đầy vết sẹo nên tuyệt đối an toàn. Khi thực hiện hoàn toàn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào cũng như không để lại di chứng trên da. Với liệu trình điều trị ngắn, bạn sẽ sở hữu một là da mịn màng khoẻ mạnh như ngày nào.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân là cơ sở đang áp dụng thành công công nghệ điều trị sẹo rỗ bằng  phương pháp cấy da siêu vi điểm cho rất nhiều khách hàng.

Điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Phú Xuân sẽ điều trị dứt điểm sẹo rỗ cho bạn với một mức giá hợp lý nhất

Để biết xem trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc và tình trạng sẹo của bạn nhiều hay ít, nông hay sâu…. Với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao, Phú Xuân sẽ mang lại cho bạn làn da mịn màng với một mức chi phí phù hợp nhất!

Để được biết chi tiết hơn về công nghệ điều trị sẹo rỗ tại Phú Xuân mời bạn ghé qua cơ sở của Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm có làn da đẹp như ý!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Chi phí trị sẹo rỗ do mụn để lại là bao nhiêu
Cách trị sẹo rỗ nhanh nhất
Điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn