Gel trị sẹo Kelo cote trị được sẹo gì?

Mặt cháu có sẹo lõm thì có thể điều trị triệt để bằng gel trị sẹo Kelo cote được không? Xin bác sĩ tư vấn giúp! (Trần Duy – Nam Định)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Trần Duy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

gel-tri-seo-kelo-cote-tri-duoc-seo-gi

Gel trị sẹo Kelo cote trị được sẹo gì?

Gel trị sẹo Kelo cote có xuất xứ từ Mỹ và được dùng trong việc làm giảm màu sắc của sẹo và loại bỏ các nốt đỏ xung quanh vết thương. Nó còn có tác dụng làm mềm và mịn vết sẹo sau 1 thời gian.

Trong rất nhiều loại sẹo có nguồn gốc tại Mỹ hiện nay, Kelo cote là loại kem trị sẹo tuy không phải hàng đầu nhưng cũng được khá nhiều người biết đến. Song nó chỉ đem lại hiệu quả cao nhất trong việc điều trị sẹo lồi. Sẹo lõm, sẹo mụn hay các loại sẹo khác nếu điều trị bằng loại gel này hiệu quả sẽ không cao. Vì vậy với tình trạng sẹo lồi của mình, bạn Trần Duy nên tìm cách điều trị khác. Việc áp dụng phương pháp trị sẹo tiên tiến, thích hợp với loại sẹo trên da của mình chính là yếu tố quan trọng đầu tiên giúp bạn trị sẹo hiệu quả mà không mất nhiều thời gian.

Phương pháp trị sẹo lõm tốt nhất hiện nay chính là cấy da siêu vi điểm. Với việc tạo ra tổn thương giả mạo và làm lành vết thương nhanh chóng, đồng thời làm đầy vết sẹo hiệu quả, chỉ ngay sau lần điều trị đầu tiên, bạn sẽ thấy làn da mình được cải thiện đáng kể. Và tùy theo mức độ sẹo của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị thích hợp.

Như vậy thay vì dùng gel trị sẹo Kelo cote cho tình trạng sẹo lõm của mình, bạn Trần Duy nên trị sẹo bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm. Tuy nhiên, để loại bỏ sẹo hiệu quả nhất, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

kelo cote scar gel

kelo cote silikon gel

kelo cote gel preço

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn