Hô biến sẹo lõm ở mũi trong tích tắc

Sẹo lõm ở mũi có thể chữa khỏi nhanh được không? Bác sĩ giúp em với. Em hay nặn mụn nên để lại sẹo lõm. Giờ nhìn xấu xí quá! (Thanh Trà – Quảng Ninh)

Hô biến sẹo lõm ở mũi trong tích tắc

Sẹo lõm gây tình trạng xấu xí cho da

Trả lời:

Thanh Trà thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thói quen tự nặn mụn rất dễ để lại sẹo lõm. Mà người Việt mình thường xuyên trị mụn bằng cách này nên sau đó lại phải đi chữa sẹo. Việc chữa sẹo không dễ như mụn, cần phải kiên trì áp dụng trong thời gian dài mới cho kết quả. Hơn nữa, phải áp dụng đúng cách không sẽ gây kích ứng da.

Sự ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm tạo nên bước đột phá mới trong điều trị sẹo lõm. Với 3 tác động cùng 1 lúc giúp làm đầy sẹo lõm nhanh chóng, làm mịn da vùng điều trị, tái tạo da toàn diện.

Hô biến sẹo lõm ở mũi trong tích tắc

Kết quả trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm

+ Làm đầy sẹo lõm triệt để

Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại vùng sẹo lõm. Từ đó, kích thích tái tạo collagen làm đầy vùng lõm nhanh. Đồng thời, đẩy tế bào gốc vào sâu bên trong da giúp da đẹp mịn màng.

+ An toàn tuyệt đối cho da

Đây là công nghệ được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về sự an toàn hiệu quả và cấp phép sử dụng trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn có thể yên tâm trị sẹo lõm không gây kích ứng, không làm hại đến da.

+ Giúp tái tạo da nhanh

Cấy da siêu vi điểm không chỉ giúp lấp đầy sẹo lõm hiệu quả. Mà còn giúp tái tạo da nhanh, bởi dưỡng chất cùng tế bào gốc được đưa vào da cùng quá trình tạo tổn thương giả sẽ thúc đẩy làm mềm da và nuôi da da săn chắc mịn màng như ý.

Vì vậy, bạn Thanh Trà hoàn toàn có thể tin tưởng áp dụng điều trị sẹo lõm ở mũi mà không phải lo lắng bất cứ điều gì nhé! Chỉ sau liệu trình khoảng 3-5 buổi, da bạn sẽ:

+ Hết sạch sẹo lõm

+ Da láng mịn hồng hào

+ Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách chữa sẹo lõm ở mũi bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tốt nhất
Hướng dẫn chữa trị sẹo rỗ dân gian hiệu quả cao
Trị sẹo rỗ hiệu quả với laser co2 fractional

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn