Kem trị sẹo Epi aderma có tốt không?

Chào bác sĩ! Tôi đang định mua kem trị sẹo Epi aderma về để chữa sẹo lõm nhưng không biết loại kem này có hiệu quả và có gây dị ứng da không. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên! (Huyền Trang – Phú Thọ)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Huyền Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

kem-tri-seo-epi-aderma-co-tot-khong

Kem trị sẹo Epi aderma có tốt không?

Để chữa sẹo lõm có nhiều cách khác nhau được nhiều người áp dụng như: sử dụng các nguyên liệu tự nhiên đắp vào vùng da có sẹo hay bôi kem. Trong các loại kem được chị em dùng để trị sẹo hiện nay, kem trị sẹo epi aderma là 1 thí dụ cùng với nhiều loại kem khác như: Dermatix, Mederma advance, White Doctors…

Bạn có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên hay kem để loại bỏ sẹo cho mình. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, việc trị sẹo bằng kem, đắp mặt nạ hay bất cứ cách nào tại nhà đều không đem lại hiệu quả cao như mong muốn. Mặt khác, nếu da bạn nhạy cảm thì các thành phần hóa chất chứa trong kem rất dễ gây dị ứng cho da.

Trong 1 vài trường hợp hãn hữu, khi vết sẹo mới hình thành hay ở mức độ nhẹ, bạn có thể khắc phục phần nào tình trạng sẹo của mình bằng các cách trên. Nhưng khi sẹo đã ở mức độ lồi lõm lớn, lại lâu năm thì cách tốt nhất là bạn nên trị sẹo bằng các biện pháp tiên tiến dưới sự hướng dẫn của chuyên gia.

Vì vậy, thay vì dùng kem trị sẹo epi aderma để loại bỏ sẹo lõm, bạn Huyền Trang hãy trị sẹo bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm. Cấy da siêu vi điểm được đánh giá là giải pháp trị sẹo lõm hàng đầu đang được áp dụng rất thành công tại Phú Xuân. Tại đây, để loại bỏ sẹo lõm triệt để cho khách hàng, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để làm đầy vết sẹo chóng mà không để lại bất kì tổn thương nào trên da. Khi trị sẹo bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm, làn da của bạn còn được tái tạo, săn chắc, mịn màng hơn.

Bạn Huyền Trang muốn tìm hiểu thêm về phương pháp trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm tại Phú Xuân có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các từ khóa liên quan:

kem trị sẹo dermatix

kem trị sẹo hiruscar

kem trị sẹo thâm

kem trị sẹo contractubex

kem trị sẹo scar esthetique

kem trị sẹo lõm

kem trị sẹo mederma

kem trị sẹo lồi

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn