Kem trị sẹo lõm dermatix có tốt không?

Cháu đang định mua kem trị sẹo lõm dermatix về để chữa sẹo lõm trên mặt vì nghe nói loại kem này rất tốt. Nhưng chị gái cháu lại bảo với những vết sẹo lõm lâu năm của cháu thì không thể loại bỏ hoàn toàn bằng kem này. Vậy cháu phải làm sao bây giờ thưa chuyên gia? (Thu Hồng – Quảng Ninh)

Trả lời:

Thu Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Kem trị sẹo lõm dermatix có tốt không?

Kem trị sẹo lõm dermatix có tốt không?

Kem trị sẹo lõm dermatix là một trong những sản phẩm được biết đến với công dụng làm đẹp nhanh và tiện lợi. Loại kem này được sản xuất tại Mỹ và chuyên để điều trị sẹo.

Thành phần chính của kem trị sẹo Dermatix là sillicon có tác dụng làm mềm và phẳng các vết sẹo 1 cách hiệu quả. Sử dụng sản phẩm này khá tiện lợi. Mỗi ngày chỉ cần bôi 2 lần trực tiếp lên các vết sẹo lõm sẽ giúp các vết sẹo đầy dần và đều màu hơn.

Tuy nhiên, khi dùng kem trị sẹo lõm dermatix,  mỗi lần bôi không nên bôi quá nhiều. Mặt khác, do loại kem này có tác dụng điều trị tất cả các loại sẹo mà không có sự riêng biệt nên khả năng loại bỏ sẹo lõm là không cao. Bên cạnh đó, trước khi sử dụng sản phẩm bạn nên thử phản ứng lên vùng da nhỏ để đảm bảo da mình không dị ứng với kem.

Đặc biệt, đúng như chị gái của bạn đã nói, kem trị sẹo lõm dermatix không thể loại bỏ sẹo triệt để, nhất là với những vết sẹo lõm lâu năm như của bạn. Để trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn 1 cách vĩnh viễn, bạn nên đến các cơ sở uy tín để trị sẹo với phương pháp cấy da siêu vi điểm. Đây là biện pháp ưu việt nhất có khả năng làm đầy vết sẹo lõm, rỗ nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian. Với khả năng tạo ra một vết thương giả mạo sau đó kích thích cơ chế làm lành vết thương rồi sẽ tăng sinh collagen lấp đầy vùng sẹo lõm, bạn sẽ hoản toàn hài lòng về công nghệ làm đẹp này.

Bạn Thu Hồng muốn trị sẹo lõm với phương pháp cấy da siêu vi điểm thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tốt nhất
Hướng dẫn chữa trị sẹo rỗ dân gian hiệu quả cao
Trị sẹo rỗ hiệu quả với laser co2 fractional

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn