Kem trị sẹo Scar Esthetique có điều trị sẹo lõm không?

Em bị sẹo lõm ở cằm do vết trượt chân ngã từ bé. Vừa rồi khi tình cờ đọc tờ hướng dẫn của kem trị sẹo Scar Esthetique, em thấy đây là loại kem có thể trị được cả sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm và các loại sẹo khác trên da do tổn thương hay phẫu thuật. Em đang phân vân muốn mua nhưng không biết kem có thực sự hiệu quả không. Mong được bác sỹ tư vấn ạ! (Khánh Vy – Cao Bằng)

 

kem trị sẹo scar esthetique

kem trị sẹo scar esthetique

Trả lời:

Khánh Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo như bạn tìm hiểu: kem trị sẹo Scar Esthetique có tác dụng với tất cả các loại sẹo như sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo bỏng, sẹo thâm… Tuy nhiên, tính chất mỗi loại sẹo là hoàn toàn khác nhau nên không thể có 1 loại kem duy nhất đặc trị tất cả các loại sẹo.

Thành phần chính của kem trị sẹo Scar Esthetique  là Onion Extract và Pycnogeno, làm giảm sự phát triển của collagen tầng trên và tăng collagen tầng đáy biểu bì – vì vậy, thuốc chỉ nên sử dụng để chuyên đặc trị sẹo lồi ở giai đoạn sẹo mới phát triển. Nếu bạn thoa thuốc trị sẹo lõm bao gồm thành phần ngăn chặn việc sản sinh collagen, chắc chắn sẽ không đạt hiệu quả tích cực, thậm chí còn làm mô sẹo teo lại và sâu hơn.

Mặt khác, bạn bị sẹo lõm do bị ngã từ lúc còn bé, đến thời điểm này đã là sẹo lõm lâu năm, các phương pháp thoa thuốc đặc trị không thể khắc phục được. Vì vậy, bạn nên tham khảo phương pháp trị sẹo lõm với Laser C02 Fractional tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Laser C02 Fractional là công nghệ đi đầu trong thế hệ Laser vi phân, có tác dụng rất tích cực trong việc điều trị sẹo lõm, rỗ và khắc phục da bị lão hóa hiệu quả. Phương pháp này tác động vào da với bước sóng 10.600nm, nhưng vẫn giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp kích thích tái tạo tế bào và kéo dài thời gian tăng sinh collagen trên da. Vì vậy, phương pháp này mang lại hiệu quả điều trị sẹo lõm đến trên 90%, giúp bạn cải thiện rõ rệt tình trạng sẹo xấu xí.

Để điều trị sẹo lõm lâu năm nhanh chóng và an toàn, bạn nên liên hệ trực tiếp với các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân theo số hotline 094. 681.7777, tránh việc mua các thuốc trị sẹo không theo chỉ định của bác sỹ lại “tiền mất, tật mang”.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tốt nhất
Hướng dẫn chữa trị sẹo rỗ dân gian hiệu quả cao
Trị sẹo rỗ hiệu quả với laser co2 fractional

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn