Kem trị sẹo mới nhất và hiệu quả nhất hiện nay

Kem trị sẹo mới nhất và hiệu quả nhất hiện nay mời các bạn đọc tham khảo công nghệ mới qua bài viết bên dưới và cùng trải nghiệm với sản phẩm mới này.

kem-tri-seo

 

Trả lời:

Chào bạn Lê Tuyết!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện tượng bị sẹo lồi do bỏng hình thành bởi nguyên nhân không biết chăm sóc da bị bỏng đúng cách khiến vết bỏng ăn sâu và để lại những thương tổn lớn. Thông thường, nếu sau khi da liền khoảng 1 tuần mà bạn có phương pháp chăm sóc và phòng ngừa hiện tượng sẹo lồi hợp lý thì da sẽ không bị tình trạng này. Còn với vết sẹo hiện tại của bạn, đã phát triển trên da khoảng 10 năm, như vậy phần mô da đã trở nên xơ cứng và rất khó loại bỏ.

 

Các loại kem trị sẹo lồi trên thị trường chủ yếu có thành phần polypeptide và silicone lỏng, giúp các mô sẹo mềm đi, và làm bong dần các tế bào da. Vì vậy hiện tượng da bong tróc trên vùng bôi thuốc của bạn chính là phản ứng của kem trị sẹo. Tuy nhiên, đây không phải là cách làm có lợi cho da, kem trị sẹo không những không điều trị triệt để sẹo lồi  mà sẹo còn có nguy cơ quay trở lại ngay khi bạn ngừng sử dụng thuốc.

 

Nếu đã sử dụng kem trị sẹo lồi được 1 tháng mà kết quả điều trị không được như mong muốn, bạn có thể tham khảo phương pháp trị sẹo lồi bằng Corticosteroids tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Corticosteroids sẽ ngăn chặn sự phát triển của các collagen thừa ở vùng da bị sẹo lồi, để các sẹo không có khả năng phát triển lớn hơn. Đồng thời Corticosteroids sẽ lấy đi toàn bộ oxy trong các mô sẹo, khiến vùng mô da này xẹp dần và trở vể nguyên dạng như ban đầu. Với đội ngũ y bác sỹ nhiều  năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, ngăn chặn tối đa sự phát triển của sẹo lồi ngay từ lần trị liệu đầu tiên.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn