Mặt rỗ nhiều làm sao để khắc phục?

Người xưa có câu “rửa mặt bằng tăm” chính là ám chỉ người bị mặt rỗ nhiều. Tình trạng này khiến da mặt lỗ chỗ, sần sùi mất thẩm mỹ.

Chị Thủy Minh – Hải Phòng chia sẻ: “Mình thực sự buồn khi sở hữu gương mặt rỗ. Bởi nó khiến da mặt mình xấu xí. Mình đã trang điểm để che sẹo rồi mà vẫn không được. Sau được bạn bè giới thiệu một số loại kem trị sẹo rỗ nhưng cũng không cải thiện được là bao. Bây giờ mình thực sự không biết làm cách nào để trị mặt rỗ nhiều đây.hic.”

Mặt rỗ nhiều gây mất thẩm mỹ

Mặt rỗ nhiều gây mất thẩm mỹ

Sẹo rỗ hình thành do sự thiếu hụt collagen trong giai đoạn da đang trong quá trình bình phục. Vì thế, chỉ khi nào bổ sung đủ lượng collagen đã khuyết thì mới mong làm da căng mịn được. Còn với những cách như chị Thủy Minh sử dụng, hầu hết chỉ tác động trên bề mặt da mà không đi sâu vào lớp biểu bì, trung bì, hạ bì để kích thích làm đầy sẹo lõm được. Do vậy, dù có kiên trì áp dụng những cách này cũng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Vậy làm cách nào để xóa mặt rỗ nhiều hiệu quả?

Hiện nay, với sự ra đời của những công nghệ tiên tiến, có thể khắc phục triệt để tình trạng mặt rỗ nhiều chỉ trong thời gian ngắn mà không gây đau. Bạn có thể tham khảo những công nghệ sau:

Mặt rỗ nhiều làm sao để khắc phục?

Chuyên viên đang tiến hành trị sẹo cho khách hàng

+ Tiêm collagen làm đầy vùng rỗ

Tại vùng rỗ, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp collagen vào da. Lượng collagen này sẽ kích thích da phát triển làm đầy sẹo rỗ. Kỹ thuật tiêm tiến nhành rất nhanh chỉ sau 10-15 phút là xong. Do đó, bạn sẽ không cảm thấy đau hay mất thời gian nghỉ dưỡng khi áp dụng công nghệ này vào chữa sẹo rỗ.

+ Cấy da siêu vi điểm

Đây là phương pháp trị sẹo rỗ nhanh nhất. Các bác sĩ sẽ tạo tổn thương giả tại vùng sẹo rỗ và đưa tế bào gốc vào sâu bên trong da để kích thích sự tái tạo collagen làm đầy sẹo rỗ lõm. Khi đi điều trị bác sĩ sẽ sử dụng kim lăn siêu nhỏ nên không gây đau hay biến chứng cho da sau điều trị.

Ở đâu áp dụng những công nghệ hiện đại này?

Mặt rỗ nhiều làm sao để khắc phục?

Công nghệ cao giúp trị sẹo rỗ hiệu quả

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, ứng dụng những công nghệ trị sẹo rỗ tiên tiến nhất thế giới nên đảm bảo giúp bạn xóa mặt rỗ nhiều nhanh chóng, mà không gây đau hay mất thời gian nghỉ dưỡng. 100% khách hàng đến điều trị sẹo rỗ lõm đều hài lòng về kết quả đạt được.

Ngọc Hoa – Ninh Bình chia sẻ: “Mình tốn không biết bao nhiêu tiền mua thuốc trị sẹo rỗ về dùng nhưng đều không cho kết quả. May có đợt công tác ra Hà Nội, tới Phú Xuân được các bác sĩ thăm khám và chữa bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm nên giờ da tôi đã nhẵn mịn như ý. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Phú Xuân.”

Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Chi phí trị sẹo rỗ do mụn để lại là bao nhiêu
Cách trị sẹo rỗ nhanh nhất
Điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn