Phú Xuân có trị hết sẹo lồi không?

Chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Trên gương mặt em có sẹo lồi khá lớn ở vùng gần mang tai. Em muốn trị sẹo lồi nhưng còn băn khoăn không biết Phú Xuân có trị hết sẹo lồi được không? Mong bác sỹ tư vấn thêm. Em xin cảm ơn. (Ngọc Hoa – 19 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hoa! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Thắc mắc của bạn về vấn đề Phú Xuân có trị hết sẹo lồi được hay không cũng là băn khoăn của nhiều bạn trước khi quyết định trị sẹo lồi tại Phú Xuân. Xin được trả lời bạn như sau:

Trị hết sẹo lồi gây mất thẩm mỹ cho gương mặt

Trị hết sẹo lồi gây mất thẩm mỹ cho gương mặt

Sẹo lồi để lại trên da do tổn thương da trước đó, hoặc do chăm sóc không cẩn thận trong quá tridnh da liền. Sẹo lồi không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại là mặc cảm cho nhiều người vì nó gây mất thẩm mỹ rất lớn, nhất là trên gương mặt. Có nhiêu phương pháp trị sẹo lồi từ thiên nhiên nhưng đối với vết sẹo lớn thì các phương pháp này không thể trị hết sẹo lồi được.

Chính vì vậy, trị sẹo lồi bằng công nghệ cao đã trở thành lựa chọn của nhiều người để trị hết sẹo lồi nhanh chóng. Phú Xuân là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong áp dụng các công nghệ trị sẹo lồi. Hiện tại, Phú Xuân đang áp dụng công nghệ trị sẹo lồi bằng cách tiêm Corticosteroid.

Trị hết sẹo lồi bằng công nghệ hiện đại tại Phú Xuân

Trị hết sẹo lồi bằng công nghệ hiện đại tại Phú Xuân

Với phương pháp tiêm Corticosteroid sẽ tác đông trực tiếp vào vết sẹo, giúp phục hồi tổn thương da, bóc tách và thiết lập cấu trúc da. Khi đó, các vết sẹo lồi nhanh chóng được làm lành và các tế bào da mới phát triển. Đây là phương pháp hoàn toàn trị hết sẹo lồi triệt để, không gây ảnh hưởng tới các vùng da khác.

Công nghệ này được thực hiện dướu bàn tay các chuyên gia đầu nghành thẩm mỹ của Phú Xuân, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả trị sẹo tối đa.

Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này mời bạn liên hệ hotline: 094 681 7777 hoặc đến cơ sở của Phú Xuân tai 77 Trần Duy Hưng, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn thành công!

Top bài viết được xem  nhiều nhất:

 trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ
thẩm mỹ xóa sẹo lồi do bỏng được không
cách trị sẹo nhanh nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn