Phú Xuân trị sẹo rỗ bằng công nghệ fractional co2 laser

Phú Xuân có trị sẹo rỗ bằng công nghệ fractional co2 laser không?

Chào bác sĩ! Hiện nay tôi thấy nhiều quảng cáo nói rằng trị sẹo rỗ bằng công nghệ fractional co2 laser rất có hiệu quả. Không biết Phú Xuân mình có công nghệ này không ạ? Nếu có tôi rất muốn đến thực hiện trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bác sĩ! (Hà Lan – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Hà Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn Phú Xuân có  trị sẹo rỗ bằng công nghệ fractional co2 laser không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Không những  trị sẹo rỗ bằng công nghệ fractional co2 laser cực có hiệu quả như lời bạn nói, mà điều trị sẹo lõm bằng Laser CO2 cũng cực tốt. Đây là công nghệ tái tạo da, giúp khắc phục tình trạng da bị thâm rỗ nhanh chóng và an toàn.

Liệu trình điều trị nhiều lần

Liệu trình điều trị nhiều lần

Không giống như các tia Laser thông thường có nguy cơ gây bỏng nhẹ hoặc nóng rát, tia Laser CO2 Fractional với bước sóng được điều chỉnh một cách phù hợp nhất để dễ dàng tương thích với cơ thể, nhẹ nhàng mang tới cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện điều trị sẹo bằng fractional co2 laser

Laser CO2 sử dụng bước sóng lớn 10.600nm giúp kích thích sự tăng trưởng của cách tế bào ở lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành và phát triển các mô collagen để thay thế các tế bào già cỗi đã mất đi. Vì vậy,  trị sẹo rỗ bằng công nghệ fractional co2 laser nhanh chóng mang tới cho bạn làn da mịn màng, hiệu quả trị sẹo triệt để.

Hà Lan muốn tìm hiểu thêm thông tin đầy đủ về dịch vụ trị sẹo bằng Laser CO2 tại Phú Xuân, xin vui lòng liên hệ số máy 094.681.7777 hoặc tới trực tiếp cơ sở thẩm mỹ viện (Số 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội)

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 Xem thêm:

Sẹo lồi có chữa được không

Cách trị sẹo lồi nhanh nhất

Phẫu thuật trị sẹo lồi

Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tự nhiên

Các phương pháp trị sẹo rỗ

Điều trị sẹo lõm tại bệnh viện da liễu

Nguồn:  http://triseoantoan.com/

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn