Phương pháp nào điều trị sẹo lồi hiệu quả?

Tôi có vết sẹo lồi to, tròn và hơi ửng đỏ ở khu vực gần cằm từ khi còn bé. Sẹo không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ nhưng càng lớn, tôi càng cảm thấy tự ti và muốn sẹo biến mất ngay lập tức vì nó gây rất nhiều sự tò mò, chú ý.  Bác sỹ cho tôi hỏi với sẹo như vậy thì có thể điều trị bằng phương pháp gì? Hiệu quả thế nào ạ? Cảm ơn bác sỹ!

(Thu Hương – Thái Bình)

Phương pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được  trả lời như sau:

Vết sẹo lồi trên má bạn đã phát triển khá nhiều năm, vì vậy, chắc chắn không có phương pháp tự nhiên hay mỹ phẩm đặc trị sẹo lồi nào có thể xử lý được. Để điều trị triệt để, bạn nên tham khảo các công nghệ điều trị sẹo tiên tiến nhất, như phương pháp áp lạnh tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Cơ chế hoạt động của phương pháp áp  lạnh là sử dụng nhiệt độ phá huỷ trực tiếp các tế bào vi mạch trên da. Theo đó, tại các vùng sẹo lồi sẽ có sự tạo thành huyết khối, thiếu oxy, dẫn đến hoại tử các mô da và đào thải mô. Nhờ đó, các nốt sẹo lồi sẽ nhanh chóng trở nên bằng phẳng.

Phương pháp áp này sẽ được các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng trực tiếp vào vết sẹo lồi nên rất an toàn và không ảnh hưởng gì đến các vùng da xung quanh. Sau khi áp lạnh khoảng 1 tuần, tình trạng sẹo sẽ thuyên giảm đáng kể. Lúc này, các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám lại tình trạng da và sẹo để có biện pháp tác động loại bỏ sẹo nhanh chóng nhất.

Với từng tình trạng sẹo khác nhau sẽ có những biện pháp tác động khác nhau, vì vậy bạn nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681. 7777 hoặc 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn