Phương pháp trị mặt rỗ nhanh nhất hiện nay là gì?

Mặt tôi bị sẹo rỗ khoảng 3 – 4 năm rồi, do thời gian sinh viên tôi có nhiều mụn trứng cá nhưng không chăm sóc da cẩn thận. Cho tôi hỏi phương pháp trị mặt rỗ nhanh nhất hiện nay là gì ạ? Tình trạng này có thể chữa lành hoàn toàn được không? (Khánh Nam – Hà Nội)

 

Trị mặt rỗ nhanh giúp gương mặt trẻ trung hấp dẫn hơn

Trị mặt rỗ nhanh giúp gương mặt trẻ trung hấp dẫn hơn

Trả lời:

Khánh Nam thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tình trạng mụn trứng cá nếu không được điều trị đúng cách rất dễ để lại sẹo rỗ trên da. Tình trạng này không tự thuyên giảm, thậm các vết sẹo ngày càng hình thành mô cứng khiến da rất thô và sần sùi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ. Để trị mặt rỗ nhanh, cách hiệu quả nhất là áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng thế hệ laser mới nhất của Mỹ trong điều trị sẹo rỗ và tình trạng lão hóa da. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, các tia laser kết hợp sóng vi phân có thể tác động rất sâu bên trong da, chữa lành những vùng da bị tổn thương do sẹo lõm, đồng thời giữ lại nguyên vẹn những mô xung quanh thông qua vị trí bắn. Với khả năng tái tạo da tuyệt vời, công nghệ Laser CO2 Fractional trị mặt rỗ nhanh chỉ trong liệu trình ngắn khoảng 3 buổi điều trị.

Đây là công nghệ trị mặt rỗ nhanh không xâm lấn da mà vẫn tác động sâu bên trong lớp hạ bì, trung bì. Vì vậy, phương pháp này được đánh giá cao cả về tính hiệu quả và an toàn. Ngoài ra, với khả năng kích thích tái tạo tế bào, tăng cường sản sinh collagen, công nghệ Laser CO2 Fractional thực sự là “cứu tinh” tuyệt vời với những người bị sẹo rỗ lâu năm như bạn.

Để điều trị mặt rỗ nhanh nhất, hiệu quả nhất, bạn nên liên hệ sớm với thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sỹ sẽ giúp bạn thăm khám và tư vấn miễn phí:

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Chi phí trị sẹo rỗ do mụn để lại là bao nhiêu
Cách trị sẹo rỗ nhanh nhất
Điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn