Phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất 2014

Có thể nói, sẹo nói chung và sẹo lõm nói riêng là nỗi ám ảnh của nhiều người, thậm chí còn ám ảnh hơn cả khi có mụn. Nhưng với phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất 2014 dưới đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này.

Sẹo lõm và những ảnh hưởng

Sẹo lõm tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ. Đặc biệt, đối với chị em phụ nữ, sẹo lõm có thể coi là nỗi ám ảnh lớn.

tri seo lom hieu qua.1

Sẹo lõm gây mất thẩm mỹ

Sẹo lõm xuất hiện do nhiều nguyên nhân và nó khiến da trở nên sạm đen, từ đó làm bạn già đi so với tuổi. Điều này gây mất tự tin, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc của người bị sẹo.

Trước đây, khi bị sẹo lõm hay sẹo lồi… mọi người đều xác định tinh thần sẽ sống chung với nó hoặc có chăng thì cũng chỉ hạn chế sẹo phần nào chứ không nghĩ rằng sẽ có cách trị sẹo lõm hiệu quả. Nhưng đó là chuyện từ trước đây rất lâu, khi khoa học chưa phát triển. ngày nay, bạn hoàn toàn có thể làm đầy các nốt sẹo lõm mất thẩm mỹ bằng công nghệ cao hiện nay.

Cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất

tri seo lom hieu qua.2

Tự tin với làn da đẹp

Cách chữa sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp cấy da siêu vi điểm. Đây là biện pháp chữa sẹo tối ưu nhất

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trước khi điều trị sẹo, bác sĩ Phú Xuân sẽ soi da kĩ lưỡng với từng trường hợp cụ thể để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Việc thăm khám này quyết định không nhỏ đến hiệu quả chữa trị sẹo bởi tình trạng da cũng như mức độ sẹo của mỗi người là khác nhau.

Phương pháp cấy da siêu vi điểm chữa sẹo lõm bằng cách tạo ra 1 vết thương giả mạo, từ đó kích thích cơ chế làm lành vết thương và tăng sinh collagen để lấp đầy vùng có sẹo, đồng thời tái tạo làn da mới, cho da sáng mịn hơn.

tri seo lom hieu qua

Chữa sẹo lõm hiệu quả bằng cấy da siêu vi điểm

Cấy da siêu vi điểm là phương pháp trị sẹo lõm hoàn hảo vừa đảm bảo về hiệu quả và độ an toàn nên đã được Cục dược phẩm, thực phẩm Hoa Kỳ đánh giá cao và cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với việc ứng dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm vào xoá sẹo lõm, các chuyên gia đã đem lại sự tự tin cho tất cả khách hàng khi đến đây điều trị sẹo.

Nếu bạn đang đau đầu về những vết sẹo lõm khó ưa tại bất kì vị trí nào trên da, hãy đăng kí trị sẹo tại Phú Xuân ngay hôm nay để được hưởng giá ưu đãi (giảm 60% chi phí) nhân ngày 20.10.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn