Sẹo lồi to làm sao để xóa bỏ hoàn toàn?

Tôi có 1 vết sẹo lồi khá to ở ngay bắp tay nên không mấy khi dám mặc áo cộc tay khi đi ra ngoài. Thấy bạn bè giới thiệu Phú Xuân trị sẹo rất hiệu quả nên tôi muốn hỏi bác sĩ với trường hợp của tôi thì sẹo lồi to làm sao để xóa bỏ hoàn toàn? (Bùi Yến – Quảng Bình)

Trả lời:

Chào bạn Bùi Yến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấnthammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi sẹo lồi to làm sao để xóa bỏ hoàn toàn của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sẹo lồi to làm sao để xóa bỏ hoàn toàn?

Sẹo lồi to làm sao để xóa bỏ hoàn toàn?

Sẹo lồi có nhiều mức độ như: lồi nhỏ, lồi phì đại…  và dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây tâm lý tự ti khiến nhiều người tìm mọi cách để loại bỏ nó. Việc loại bỏ sẹo lồi không quá khó nhưng cần điều trị đúng phương pháp và tại các cơ sở tin cậy.

Thông thường, để trị sẹo lồi tốt nhất (áp dụng cho hầu hết các mức độ lồi của sẹo), bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp tiêm Corticoiders. Đây là cách trị sẹo phổ biến, an toàn và cho kết quả tối ưu nhất hiện nay. Theo đó, để trị sẹo bằng cách này, bác sĩ sẽ tiêm Corticoiders  để tác động vào tận sâu vết sẹo, từ đó giúp hồi phục tổn thương vùng da có sẹo, kết hợp bóc tách và tái thiết lập cấu trúc làn da mới. Khi đó, những vết sẹo lồi sẽ được làm phẳng nhanh chóng mà lớp tế bào da mới được kích thích tái tạo và trở nên sáng mịn, tươi tắn hơn.

Tuy nhiên cũng có trường hợp đặc biệt, sẹo ở mức độ phì đại quá lớn, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xóa sẹo để kết hợp loại bỏ sẹo và thẩm mỹ da nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Như vậy, để trị sẹo lồi 1 cách hiệu quả, triệt để thì cần có sự thăm khám cụ thể để bác sĩ nắm được tình trạng sẹo, từ đó đưa ra cách điều trị thích hợp. Do đó, với câu hỏi sẹo lồi to làm sao để xóa của bạn Bùi Yến, để có câu trả lời chính xác nhất và cũng để trị sẹo hiệu quả nhất, chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Top bài viết được xem  nhiều nhất:

Trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ
Thẩm mỹ xóa sẹo lồi do bỏng được không
Cách trị sẹo nhanh nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn