Thẩm mỹ xóa sẹo lồi do bỏng được không?

Em bị bỏng nước canh để lại vết sẹo lồi khá lớn ở chân. Em muốn hỏi thẩm mỹ xóa sẹo lồi do bỏng này đi hết được không? Cảm ơn nhiều!

 

(Thu Hương – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

 

Chào bạn Thu Hương!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Sẹo lồi là hiện tượng bình thường của quá tình lành da sau tổn thương. Sẹo có thể gặp ở bất kỳ ai không phân biệt giới tính, độ tuổi. Sẹo lồi sẽ gặp nhiều ở những người da đen, da màu hơn. Nguyên nhân bị sẹo có rất nhiều như do tai nạn, do bỏng nước sôi….Ở những vết sẹo lồi thường những bó collagen bị xơ thoái hóa nên gây nổi cục trên bề mặt da. Loại sẹo này không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng ở một số trường hợp có thể gây ngứa hoặc đau.

 

Vì thế, việc điều trị sẹo lồi là điều cần thiết giúp loại bỏ vết sẹo xấu xí, cho làn da đẹp và sự tự tin cho bạn trong mọi trường hợp. Có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo lồi nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt, là với cách biện pháp tự nhiên, do tổ chức sẹo đã xơ cứng nên tinh chất không thể phát huy tác dụng để làm phẳng sẹo lồi triệt để.

 

Hiện nay, với sự ra đời của các phương pháp trị sẹo lồi như tiêm sẹo, áp lạnh, laser điều trị sẹo và phẫu thuật cắt sẹo lồi giúp san bằng mọi loại sẹo do tất cả các nguyên nhân để lại kể cả sẹo do bỏng. Tuy nhiên, căn cứ vào tình trạng sẹo của mỗi người  để đưa ra cách chữa phù hợp.

 

Công nghệ hiện đại giúp xóa sẹo lồi hiệu quả

 

Phương pháp tiêm sẹo:

 

Bác sĩ sẽ tiêm một lượng Steroid trực tiếp lên vùng sẹo. Kỹ thuật tiêm nhẹ nhàng chỉ sau vài giây là kết thúc đảm bảo không gây đau, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Phương pháp áp lạnh:

 

Sử dụng thủ thuật áp lạnh bằng nito lỏng ở nhiệt độ thấp giúp hủy hoại trực tiếp các tổ chức xơ cứng của sẹo lồi, mang lại làn da căng phẳng chỉ sau liệu trình điều trị ngắn.

 

Phương pháp điều trị bằng Laser:

 

Với Laser, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp chiếu trực tiếp lên vết sẹo lồi để phá vỡ liên kết của tổ chức xơ cứng, làm mềm chúng và dần xẹp đi theo những lần trị liệu.

 

Phẫu thuật cắt bỏ sẹo:

 

Với trường hợp này, bác sĩ chỉ định khi đã thăm khám cẩn thận. Bằng thủ thuật đặc biệt, bác sĩ sẽ cắt bỏ hoàn toàn tổ chức xơ cứng và khâu thẩm mỹ lại giúp da vùng sẹo căng phẳng hơn.

 

Phú Xuân tự hào có đội ngũ bác sĩ giỏi, ứng dụng tất cả các phương pháp điều trị sẹo lồi hiện đại nên đảm bảo mang lại kết quả điều trị cao. Vì vậy, bạn yên tâm đến thẩm mỹ xóa sẹo an toàn nhé!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách xóa sẹo này, bạn vui lòng liên hệ số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

 

Top bài viết được xem  nhiều nhất:

 trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ
thẩm mỹ xóa sẹo lồi do bỏng được không
cách trị sẹo nhanh nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn