Tư vấn cách điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất

Với những cách điều trị sẹo lồi lâu năm dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi sự ám ảnh của loại sẹo này.

 

1. Nguyên nhân hình thành sẹo lồi?

 

Trả lời: Sẹo lồi là sự tăng quá mức lượng collagen da lành tính. Nguyên nhân là cơ thể thúc đẩy làm lành da một cách thái quá dẫn đến hình thành sẹo lồi. Sẹo lồi thông thường không ảnh hưởng tới sức khỏe chỉ làm mất thẩm mỹ nhưng ở một số trường hợp sẹo lồi còn gây ngứa, đỏ rát và nó không thể tự nhiên biến nhất nếu không áp dụng cách điều trị sẹo hiệu quả. Đặc biệt, các vết sẹo lồi lâu năm lại càng khó điều trị, chúng rất dễ bị tăng sinh phát triển hơn sau khi tác động.

 

Top câu hỏi về cách điều trị sẹo lồi lâu năm được nhiều người quan tâm

Sẹo lồi gây mất thẩm mỹ

 

2. Ngày bé, tôi bị ngã để lại vết sẹo lồi khá to ở chân? Xin hỏi có cách trị sẹo lồi lâu năm nào có thể giúp khử loại sẹo của tôi hiệu quả? Cảm ơn!

 

Trả lời: Như chúng ta đã biết sự tăng sinh quá mức lượng collagen lành tính trong quá trình tổn thương da lành dần sẽ khiến sẹo lồi hình thành. Loại sẹo này càng để lâu lại càng khó chữa bởi lúc đó vùng sẹo đã bị sơ cứng khó có thể làm mềm trở lại. Tuy nhiên, với những trường hợp sẹo lồi lớn lâu năm bạn có thể tham khảo cách điều trị bằng áp lạnh, tiêm sẹo hay phẫu thuật cắt sẹo để giảm dần sự sơ cứng làm xẹp sẹo nhanh.

 

Top câu hỏi về cách điều trị sẹo lồi lâu năm được nhiều người quan tâm

Tiêm sẹo là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả

 

3. Tôi nghe nói các cách trị sẹo lồi tại thẩm mỹ hiện nay bằng công nghệ cao cho kết quả khá cao nhưng phải thực hiện trong bao lâu thì cho kết quả?

 

Trả lời: Có rất nhiều phương pháp hiện đại có thể giúp bạn trị sẹo lồi lâu năm. Tuy nhiên, thời gian điều trị sẹo lại phụ thuộc vào mức độ sẹo như diện tích, tính chất sẹo của mỗi người. Thông thường, nếu điều trị sẹo lồi bằng phẫu thuật thì chỉ cần một lần là cho kết quả. Còn những phương pháp như tiêm sẹo, áp lạnh, laser điều trị thì cần phải thực hiện theo liệu trình 4-6 lần, thậm chí nhiều hơn nếu diện tích sẹo lớn.

Top câu hỏi về cách điều trị sẹo lồi lâu năm được nhiều người quan tâm

Kết quả điều trị sẹo lồi tại Phú Xuân

 

 4. Chi phí điều trị sẹo lồi bằng công nghệ cao có tốn kém chi phí không? Tôi bị mấy vết sẹo lồi ở chân nên muốn hỏi chi phí để đi điều trị. Cảm ơn!

 

Trả lời: Cũng giống như thời gian điều trị, chi phí chữa sẹo lồi phụ thuộc vào diện tích sẹo của mỗi người. Bạn nên trực tiếp tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn  miễn phí về phương pháp cũng như chi phí điều trị phù hợp.

 

Hy vọng với những câu trả lời của chuyên gia về cách trị sẹo lồi trên đây sẽ giúp quý vị và các bạn lựa chọn được phương pháp loại bỏ sẹo hiệu quả và an toàn nhất! Chúc các bạn thành công!

Top bài viết được xem  nhiều nhất:

 trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ
thẩm mỹ xóa sẹo lồi do bỏng được không
cách trị sẹo nhanh nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn