Trị sẹo an toàn có đắt không?

Chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mặt em có nhiều sẹo rỗ do mụn nhìn rất mất thẩm mỹ. Em muốn trị sẹo an toàn bằng công nghệ cao nhưng còn lo lắng không biết trị sẹo có đắt không? Mong bác sỹ tư vấn. (Ngọc Anh – 20 tuổi)


Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn  gửi về cho hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Thắc mắc của bạn về vấn đề trị sẹo có đắt không cũng là lo ngại của nhiều người trước khi quyết định điều trị sẹo bằng công nghệ cao tại Phú Xuân. Xin được trả lời bạn như sau:

tri-seo-an-toan-co-dat-khong1

Trị sẹo hiệu quả bằng công nghệ cao

Sẹo để lại trên da do nhiều nguyên nhân như: mụn, tổn thương da, tai nạn… Dù là nguyên nhân gì thì sẹo cũng làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt đi rát nhiều. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, trị sẹo an toàn, triệt để đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Với trường hợp sẹo rỗ do mụn như bạn Ngọc Anh trên đây, hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là công nghệ trị sẹo an toàn nhanh chóng và hiệu quả. Cơ chế trị sẹo của công nghệ này đó là tạo ra tổn thương giả mạo trên da, nhờ đó mà kích thích quá trình tái tạo da và làm đầy vết sẹo lõm.

tri-seo-an-toan-co-dat-khong2

Trị sẹo rỗ hiệu quả bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Trị sẹo an toàn bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Phú Xuân có thể điều trị sẹo hoàn toàn tới 95%, không đau rát không gây xâm lấn tới các vùng da khác, hiệu quả trị sẹo ngay sau lần điều trị đầu tiên nên tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Giá trị sẹo an toàn tại Phú Xuân còn phụ thuộc vào diện tích trị sẹo và số lần điều trị tùy thuộc vào tình trạng sẹo của bạn. Hãy đến cơ sở của Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Chúc bạn thành công!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn