Trị sẹo lồi bằng Đông y như thế nào?

Theo kinh nghiệm dân gian trị sẹo lồi bằng Đông y được coi là giải pháp hiệu quả. Đến nay, còn rất nhiều bài thuốc Đông y trị sẹo lồi được chia sẻ, Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

1. Trị sẹo lồi bằng ngũ linh chi hoàn

Uống ngũ linh chi hoàn là bài thuốc Đông y trị sẹo lồi hiệu quả. Ngũ linh chi: 1500 gram tán bột luyện với mật để thành viên sao cho mỗi viên có trọng lượng khoảng 3 gram.

Trị sẹo lồi bằng đông y uống ngũ linh chi hoàn

Trị sẹo lồi bằng đông y uống ngũ linh chi hoàn

Cách trị sẹo lồi bằng Đông y với ngũ linh chi hoàn như sau: mỗi ngày uống 2 lần với nước ấm, mỗi lần từ 0.5 – 1 viên. Thuốc chống trỉ định cho người có thể trạng yếu hoặc người mức những bệnh liên quan đến mỡ máu.

2. Trị sẹo lồi bằng hắc bố dược cao

Đổ hắc bố dược cao vào chảo đun 30 phút sau đó cho mật ong vào hòa cùng và tiếp tục đun sôi. Lấy dây mịn, dây bột ngũ tử vị vào ngay sau đó và tiếp tục đun nhỏ lửa thành cao. Cuối cùng hòa bột ngô và bột mai hoa băng phiến vào là được hỗn hợp trị sẹo lồi bằng Đông y hiệu quả.

Trị sẹo lồi bằng Đông y an toàn, hiệu quả

Trị sẹo lồi bằng Đông y an toàn, hiệu quả

Cách điều trị như sau: hằng ngày bạn dùng cao thoa lên vùng da bị sẹo một lớp mỏng trong vài phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm.

Bạn có thể tìm thấy những nguyên liệu này ở các cửa hàng thuốc Đông y. Trị sẹo lồi bằng Đông y tuy an toàn nhưng khá mất công và mất nhiều thời gian. Nếu bạn là người bận rộn, hay bạn quá lo lắng về tình trạng sẹo của mình, thì hoàn toàn có thể tìm đến các cơ sở có uy tín để được điều trị đúng cách.

tri-seo-loi-bang-dong-y-nhu-the-nao3

Trị sẹo lồi bằng công nghệ hiện đại tại Phú Xuân

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là cơ sở thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại để điều trị sẹo lồi. Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm Corticosteroid tại Phú Xuân giúp phục hồi da tổn thương, bóc tách và thiết lập cấu trúc da. Nhờ đó mà các vết sẹo lồi với mọi kích thước sẽ được làm phẳng nhanh chóng.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ trị sẹo lồi hiện đại tạo Phú XUân vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Top bài viết được xem  nhiều nhất:

Trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ
Thẩm mỹ xóa sẹo lồi do bỏng được không
Cách trị sẹo nhanh nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn