Trị sẹo lồi có tốn kém không

Trị sẹo lồi có tốn kém không thưa bác sĩ? Cháu có 1 vết sẹo lồi dài ngay trên mặt muốn xóa bỏ nhưng không biết chi phí thế nào và có thể loại bỏ triệt để sẹo được không, mong bác sĩ tư vấn giúp! Cháu xin cảm ơn! (Ngọc Mai – Hà Tĩnh)

Trả lời:

Ngọc Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi trị sẹo lồi có tốn kém không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Top bài viết được xem  nhiều nhất:  trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thẩm mỹ xóa sẹo lồi do bỏng được không cách trị sẹo nhanh nhất

Top bài viết được xem  nhiều nhất:  trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thẩm mỹ xóa sẹo lồi do bỏng được không cách trị sẹo nhanh nhất

Sẹo dù xuất hiện ở bất kì vị trí nào trên da đều gây mất thẩm mỹ lớn. Sự mất thẩm mỹ này càng đặc biệt nghiêm trọng hơn khi nó xuất hiện trên mặt vì đây là vị trí không có cách nào để “che đậy” sẹo đi. Mặt khác, việc điều trị sẹo tại vị trí này cũng đòi hỏi sự cẩn thận vì da mặt khá nhạy cảm.

Hiện nay, việc điều trị sẹo lồi không quá khó, cũng không tốn kém nhiều. Điều quan trọng là bạn cần trị sẹo sớm, đúng phương pháp và tại các cơ sở đảm bảo. Đây là điều quan trọng hàng đầu không những giúp đem lại hiệu quả trị sẹo cao mà còn rút ngắn thời gian điều trị và chi phí cũng ít hơn.

Để trị sẹo lồi an toàn, hiệu quả nhất, bạn Ngọc Mai có thể áp dụng phương pháp điều trị bằng cách tiêm Corticoiders đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Phương pháp trị sẹo này áp dụng được tại tất cả các vị trí trên da và đem lại hiệu quả nhanh, đảm bảo an toàn…

Tiêm Corticoiders là cách tác động vào tận sâu vết sẹo với mục đích hồi phục tổn thương da, đồng thời bóc tách và tái thiết lập cấu trúc da giúp làm phẳng vết sẹo lồi nhanh chóng và kích thích tế bào da mới phát triển. Tiêm Corticoiders được lặp lại vài lần cách nhau khoảng 1 – 2 tháng phụ thuôc vào diễn biến của vết sẹo cũng như cơ địa của từng người.

Còn về băn khoăn trị sẹo lồi có tốn kém không của bạn thì bạn không nên quá lo lắng vì chi phí cho mỗi lần tiêm dao động từ 500 – 1 tr/ lần và chỉ sau 3 – 5 lần tiêm, vết sẹo của bạn sẽ được loại bỏ triệt để.

Bạn Ngọc Mai muốn trị sẹo lồi hiệu quả, an toàn nhất hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Top bài viết được xem  nhiều nhất:

Trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ
Thẩm mỹ xóa sẹo lồi do bỏng được không
Cách trị sẹo nhanh nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn