Trị sẹo lõm bằng mật ong tự nhiên có mang lại hiệu quả tích cực?

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mặt mình ngày trước bị nhiều mụn đầu đen và mụn đầu trắng, do không chú ý chăm sóc da cẩn thận nên những mụn đó sau khi hết còn để lại trên da rất nhiều sẹo lõm.

 

Mình được bạn bè mách phương pháp trị sẹo lõm bằng mật ong nhưng muốn thẩm mỹ viện Phú Xuân tư vấn giúp mình, mật ong tác dụng lên da thế nào?  Và có mang lại hiệu quả điều trị vĩnh viễn không? Cảm ơn thẩm mỹ viện Phú Xuân.

(Thu Hồng – Tuyên Quang)

 

Mật ong là cách trị sẹo lõm trên da hiệu quả

Mật ong là cách trị sẹo lõm trên da hiệu quả

 

Trả lời:

Thu Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 Trị sẹo lõm bằng mật ong là cách được rất nhiều chị em tin tưởng áp dụng và cũng đạt được những hiệu quả tích cực. Trong mật ong có thành phần Niacin, Vitamin B6, Vitamin C, Protein, carbohydrat và một số thành phần dưỡng chất khác vừa giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, vừa giúp điều trị hiệu quả các tổn thương trên da. Một lưu ý cho bạn nếu muốn sử dụng mật ong để điều trị da, cần lựa chọn loại mật ong nguyên chất, bởi những tạp chất trong mật ong không những hạn chế hiệu quả trị liệu mà còn có nguy cơ tổn thương da nghiêm trọng hơn.

Thứ 2 , trị sẹo lõm bằng mật ong chỉ hạn chế phần nào những sẹo lõm trong thời gian đầu mới xuất hiện. Nếu những sẹo lõm đã lâu năm và khó điều trị, phương pháp sử dụng mật ong không có ý nghĩa trị liệu nhiều mà cần sự can thiệp của các công nghệ trị sẹo lõm tiên tiến.

Nếu mong muốn điều trị sẹo lõm vĩnh viễn, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn phương pháp Mesotharapy tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Mesotherapy là công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả dựa trên cơ chế tác động của các đầu kim lăn siêu nhỏ, cung cấp dưỡng chất trực tiếp cho các vùng da bị tổn thương, giúp phục hồi sẹo lõm nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đồng thời phương pháp này kích thích tái tạo tế bào da, ngay sau lần điều trị đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên bất ngờ vì sự chuyển biến tích cực của làn da mình.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tốt nhất
Hướng dẫn chữa trị sẹo rỗ dân gian hiệu quả cao
Trị sẹo rỗ hiệu quả với laser co2 fractional

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn