Trị sẹo lõm bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm. Trong các phương pháp điều trị sẹo lõm thì cấy da siêu vi điểm được đánh giá là phương pháp đơn giản nhất, thực hiện nhanh nhất.

tri-seo-lom

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM

Phương pháp cấy da siêu vi điểm tác động vào nguyên nhân trực tiếp gây hình thành sẹo lõm trên da. Khi được bổ sung vào da sẽ kích thích sản sinh các tế bào da mới, làm đầy nhanh chóng vùng da bị sẹo lõm một cách an toàn và tự nhiên nhất mà không gây bất kỳ phản ứng bất lợi nào cho cơ thể.

Hiệu quả điều trị tích cực

Với việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng có khả năng làm đầy vết sẹo lõm nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian của khách hàng. Chúng sẽ tạo ra một vết thương giả mạo sau đó kích thích cơ chế làm lành vết thương rồi sẽ tăng sinh collagen lấp đầy vùng sẹo lõm hoàn hảo.

Tương thích với cơ thể

Phương pháp cấy da siêu vi điểm đã được Cục dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm độ an toàn và cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Cơ chế tự làm đầy sẹo tự nhiên cùng với dưỡng chất được chiết suất từ chính cơ thể của khách hàng nên hoàn toàn không gây kích ứng, an toàn cho da.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chúng có khả năng loại bỏ các tế bào chế, các lớp sừng cứng đầu gây bít tắc lỗ chân lông quanh vùng sẹo, giúp bề mặt da xung quanh vùng sẹo mịn màng và săn chắc hơn.

ai phù hợp điều trị sẹo lõmPHÙ HỢP VỚI CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM
Sẹo lõm quá lớn gây mất thẩm mỹ
Mong muốn xóa bỏ sẹo lõm an toàn, hiệu quả
Đã điều trị sẹo lõm nhưng chưa đạt hiệu quả cao

ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO

Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bạn sẽ được trải nghiệm quy trình cách trị sẹo lõm theo đúng quy chuẩn y tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu. Cụ thể như sau:

Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành điều trị sẹo lõm, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sẹo lõm cụ thể để tư vấn cho khách hàng liệu trình điều trị hợp lý nhất.

Chuẩn bị cần thiết

Làm sạch vùng da điều trị sau đó chuẩn bị các dụng cụ y tế cần thiết

Tiến hành điều trị sẹo

Bác sĩ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra tổn thương giả mạo tại diện tích của vùng sẹo lõm, sẹo rỗ nhằm kích thích khả năng tự làm lành vết thương, thúc đẩy tăng sinh collagen giúp vùng bị sẹo được làm đầy tự nhiên, nhanh chóng.

Chăm sóc sau điều trị

Sau khi hoàn thành, bác sỹ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc da hợp lý để phát huy hiệu quả điều trị tối ưu.

Hình ảnh khách hàng trị sẹo lõm

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Phú Xuân đã hài lòng về kết quả đạt được. Sau đây là hình ảnh khách hàng đã trị sẹo lõm bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm.

ảnh phẫu thuật

Thời gian & chi phí

Tri seo lom - ro copy

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn