Trị sẹo lõm dứt điểm mất nhiều thời gian không?

Chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em bị tai nạn mấy tháng trước và hiện nay trên mặt em có vết sẹo lõm khá lớn. Em muốn điều trị sẹo lõm nhưng còn băn khoăn không biết trị sẹo lõm dứt điểm có mất nhiều thời gian không? Mong được bác sỹ tư vấn thêm! (Hạnh Nhi – Hai Bà Trưng)

Trả lời:

Chào bạn Hạnh Nhi! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Phú Xuân là nơi để giải đáp thắc mắc của mình về vấn đề trị sẹo lõm dứt điểm mất nhiều thời gian không. Xin được trả lời bạn như sau:

Trị sẹo lõm dứt điểm bằng phương pháp nào nhanh chóng và an toàn nhất?

Trị sẹo lõm dứt điểm bằng phương pháp nào nhanh chóng và an toàn nhất?

Sẹo lõm hình thành trên da do một số tổn thươngnhư mụn, hay tai nạn như bạn Hạnh Nhi trên đây. Sẹo lõm do vết thương hở để lại thường lớn và khó điều trị triệt để bằng các phương pháp thiên nhiên hay bôi kem trị sẹo. Vấn đề trị sẹo lõm dứt điểm mất bao lâu còn tùy thuộc vào công nghệ mà bạn sử dụng để điều trị vết sẹo này.

Vết sẹo của bạn Hạnh Nhi mới được hình thành, vì vậy việc điều trị cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với các vết sẹo lâu năm. Trị sẹo lõm triệt để bằng công nghệ cấy đa siêu vi điểm tại Phú Xuân là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.

Trị sẹo lõm dứt điểm nhanh chóng bằng công nghệ hiện đại tại Phú Xuân

Trị sẹo lõm dứt điểm nhanh chóng bằng công nghệ hiện đại tại Phú Xuân

Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng đầu kim nhỏ, thanh mảnh để đi sâu  vào tận lớp mô trong cùng đã bị phá hủy để tạo tổn thương giả mạo trên da, thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng kích thích sản sinh collagen và elastin để làm đầy vết sẹo lõm.

Đây là công nghệ trị sẹo lõm dứt điểm triệt để nhất hiện nay. Cơ chế tự làm đầy sẹo từ chính cơ thể cũng khiến bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của phương pháp này. Với công nghệ trị sẹo vượt trội này, ngay sau lần điều trị đầu tiên trong vòng 60 phút đồn hồ, bạn đã có thể cảm nhận được sự khác biệt. Trị sẹo có lâu không còn phụ thuộc vào tình trạng sẹo của bạn. Nhưng nhìn chung, đây là giải pháp nhanh nhất và an toàn nhất để điều trị sẹo lõm triệt để.

Khách hàng hài lòng với kết quả điều trị sẹo lõm dứt điểm tại Phú Xuân

Khách hàng hài lòng với kết quả điều trị sẹo lõm dứt điểm tại Phú Xuân

Bạn hãy đến cơ sở của Phú Xuân tai 77 Trần Duy Hưng, Hà Nội để được thăm khám cụ thể về tình trạng sẹo của mình và có những giải pháp phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 094 681 7777

Chúc bạn thành công!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tốt nhất
Hướng dẫn chữa trị sẹo rỗ dân gian hiệu quả cao
Trị sẹo rỗ hiệu quả với laser co2 fractional

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn