Trị sẹo lõm lâu năm tại nhà từ tự nhiên hiệu quả

 Sau đây là một số cách trị sẹo lõm tại nhà lâu năm từ tự nhiên hiệu quả và an toàn.

Sẹo là tình trạng hầu như ai cũng mắc phải bởi những nguyên nhân quá bình thường như ngã, bỏng, mụn…những nguyên nhân dù là nhỏ nhất nhưng không biết chăm sóc cho da tốt thì cũng rất dễ để lại sẹo. Sẹo lõm, sẹo lồi lâu năm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm mất thẩm mỹ khiến chúng ta mất tự tin khi giao dịch với người đối diện.

 

Cách trị sẹo lõm lâu năm tại nhà bằng nước chanh

Cách trị sẹo lõm lâu năm trên mặt bằng nước chanh

Cách trị sẹo lõm lâu năm trên mặt bằng nước chanh

Nước cốt tranh có tác dụng làm trắng thăng bằng da làm cải thiện tình trạng sẹo trên da. Thái chanh ra thành từng lát mỏng, lấy các lát chanh đó trà sát trực tiếp lên vết sẹo trong vòng 15 phút. Một tuần áp dụng phươg pháp này 3 lần sau một thời gian bạn sẽ thấy công dụng làm mờ sẹo hiệu quả của chanh.

Trị sẹo bằng quả cà chua thiên nhiên

Trị sẹo bằng quả cà chua thiên nhiên

Trị sẹo bằng quả cà chua thiên nhiên

Cà chua chữa nhiều vitamin A giúp làm trắng da đồng thời làm da các lớp coolagel mềm dàn đều có tác dụng giảm nguy cơ bị sẹo. Ép cà chua lấy nước và thoa nước ép cà chua lên da. Bên cạnh tác dụng làm mờ sẹo cà chua còn giúp cho da sáng mịn, hoặc để làm những loại mặt nạ thiên nhiên.

Dùng dưa chuột ( dưa leo ) điều trị sẹo lõm lâu năm

Dùng dưa chuột ( dưa leo ) điều trị sẹo lõm lâu năm

Dùng dưa chuột ( dưa leo ) điều trị sẹo lõm lâu năm

Mặt nạ dưa chuột được các chị em rất ưa chuộng. Thái dưa chuột thành những lát mỏng đắp lên mặt. Sau 15 phút rửa lại với nước. Phương pháp này sẽ rất hiệu quả trong việc loại bỏ những vết sẹo đậm và tối màu.

Cách chữa sẹo lâu năm bằng chuối chín

Cách chữa sẹo lâu năm bằng chuối chín

Cách chữa sẹo lâu năm bằng chuối chín

Chuối chữa nhiều vitamin A giúp làm thăng bằng sắc tố trên da. song song trong chuối chữa một lượng đường lớn giúp làm da trở thành mềm mại mịn màng. Thái chuốt thành những lát mỏng đắp lên da. Để trong vòng 15 phút rồi rửa lại với nước ấm. Các chất trong chuối sẽ làm da được căng hơn, góp phần làm mờ vết sẹo. Đây cũng là cách trị sẹo lõm lâu năm trên mặt được chị em yêu thích nhất hiện nay.

Tuy nhiên, các cách trị sẹo lâu lăm trên mặt bằng phương pháp tự nhiên thường đòi hỏi thời kì điều trị rất dài nên bạn có thể tham khảo phương pháp điều trị chóng vánh, hiệu quả hơn.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tốt nhất
hướng dẫn chữa trị sẹo rỗ dân gian hiệu quả cao
trị sẹo rỗ hiệu quả với laser co2 fractional

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn