Trị sẹo lõm lâu năm với các phương pháp tự nhiên

Trị sẹo lõm lâu năm với các phương pháp tự nhiên hiệu quả đến bất ngờ luôn các bạn nhanh nhanh tham khảo qua bài viết để biết thêm thông tin.

trị sẹo lõm lâu năm cho làn da mịn

trị sẹo lõm lâu năm cho làn da mịn

 

Khi da bị  tổn thương, cơ thể sẽ tự động có cơ chế làm lành vết thương bằng cách tái sản sinh collagen đủ để bù đắp co mô sẹo. Tuy nhiên, nếu cơ thể không được cung cấp các thực phẩm đủ để cung cấp collagen trong quá trình hồi phục da, chắc chắn sẽ hình thành sẹo lõm.

Để trị sẹo lõm lâu năm với những phương pháp tự nhiên, các bạn có thể tham khảo những công thức tri sẹo với nghệ. Nghệ xưa nay không chỉ là chỉ nguồn gia vị giúp bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời mà còn là cách chăm sóc da vô cùng hiệu quả. Có thể sử dụng nghệ theo những cách sau đây:

Nghệ tươi:

Sử dụng nghệ tươi thái lát mỏng và đắp lên mặt mỗi tối trước khi đi ngủ tầm 20 phút rồi rửa mặt sạch bằng nước lạnh. Nếu màu vàng nghệ trên da không hết, các bạn có thể chà xát lên da 1 lát chanh tươi hoặc rửa bằng sữa rửa mặt có tính tẩy nhẹ sẽ khắc phục nhanh chóng tình trạng này.

 

Nghệ tươi trị sẹo lõm lâu năm

Nghệ tươi trị sẹo lõm lâu năm

Bột nghệ:

Nếu màu nghệ tươi sử dụng hàng ngày gây nhiều bất tiện, bạn có thể sử dụng bột nghệ để chăm sóc da. Với công thức 2 thìa sữa chua và bột nghệ trộn thành hỗn hợp sền sệt, sau đó thoa lên da trong vòng 20 phút rồi rửa mặt sạch bằng nước lạnh. Cách làm này vừa làm mờ sẹo thâm , vừa giúp da sáng hồng tự nhiên.

Tinh bột nghệ:

Nhiều người nhầm tưởng tinh bột nghệ với bột nghệ thông thường. Tuy nhiên, bột nghệ là sản phẩm xay trực tiếp từ củ nghệ phơi khô, còn tinh bột nghệ được chiết xuất từ củ nghệ tươi nên mang nhiều giá trị dinh dưỡng hơn bột nghệ và nghệ tươi nhiều lần. Các bạn có thể trị sẹo lõm lâu năm bằng cách kiên trì uống nước bột nghệ tươi hoặc hoà với nước để thoa lên vùng da bị sẹo  lõm cũng rất hiệu quả.

 

Trị sẹo lõm lâu năm bằng bột nghệ

Trị sẹo lõm lâu năm bằng bột nghệ

 

Trong trường hợp sẹo lõm lâu năm trên da bạn đã trở nên cứng đầu và không thể điều trị bằng các phương pháp tự nhiên, các bạn có thể tham khảo công nghệ trị sẹo lõm bằng Laser C02 Fractional. Với khả năng định vị chính xác vùng da bị tổn thương, đồng thời cung cấp lượng collagen cần thiết để nhanh chóng làm đầy vùng sẹo lõm, công nghệ Laser C02 Fractional đang là công nghệ tiên tiến nhất giúp điều trị sẹo lõm lâu  năm hiệu quả. Công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Phú xuân, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho  rất nhiều đối tượng khách hàng.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tốt nhất
Hướng dẫn chữa trị sẹo rỗ dân gian hiệu quả cao
Trị sẹo rỗ hiệu quả với laser co2 fractional

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn