Trị sẹo lõm tại Phú Xuân có đau không?

Chào cấc bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Trên mặt em có khá nhiều sẹo lõm do mụn để lại. Em muốn trị sẹo dứt điểm nhưng còn băn khoăn không biết trị sẹo lõm tại Phú Xuân có đau không? Mong được bác sỹ tư vấn thêm. Em xin cảm ơn. (Thu Hà – 24 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hà! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Thắc mắc của bạn về vấn đề trị sẹo lõm tại Phú Xuân có đau không cũng là trăn trở của nhiều người trước khi quyết định trị sẹo lõm bằng công nghệ cao. Xin được trả lời bạn như sau:

Trị sẹo lõm tại Phú Xuân có đau không?

Trị sẹo lõm tại Phú Xuân có đau không?

Sẹo lõm không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt đi khá nhiều. Điều trị sẹo lõm bằng các phương pháp tự nhiên lại không mang đến hiệu quả triệt để. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng, Phú Xuân đã đón đầu và áp dụng công nghệ trị sẹo lõm hiện đại nhất hiện nay: công nghệ cấy da siêu vi điểm.

Trị sẹo lõm tại Phú Xuân bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm an toàn, không đau rát. Công nghệ sử dụng ánh sáng năng lương cao để tạo ra tổn thương giả mạo trên da, từ đó kích thích da sản sinh các collagen tái tạo da và làm đầy vết dẹo lõm nhanh chóng.

Trị sẹo lõm tại Phú Xuân bằng công nghệ cao

Trị sẹo lõm tại Phú Xuân bằng công nghệ cao

Công nghệ này chỉ tác động đến vùng da bị sẹo lõm mà không gây xâm lấn tới các vugnf da khác, không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào cho da cũng như cho cơ thể. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trị sẹo lõm tại Phú Xuân bằng công nghệ này.

Cấy da siêu vi điểm trị sẹo nhanh chóng, chỉ sau lần trị liệu đầu tiên, bạn có thể cảm nhận được làn da mịn màng, mờ sẹo; tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Trên đây, chúng tôi vừa trả lời câu hỏi của bạn Thu Hà về vấn đề trị sẹo lõm tại Phú Xuân có đau không. Nếu còn thắc mắc gì thêm, mời bạn vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Chúc bạn thành công!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tốt nhất
Hướng dẫn chữa trị sẹo rỗ dân gian hiệu quả cao
Trị sẹo rỗ hiệu quả với laser co2 fractional

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn