Trị sẹo lõm an toàn bằng trái cây

Sẹo lõm xuất hiện ở vị trí nào trên cơ thể cũng khiến bạn mất tự tin. Cùng tham khảo cách trị sẹo lõm an toàn bằng trái cây sau đây để điều trị sẹo lõm hiệu quả nhé.

Trị sẹo lõm an toàn bằng trái cây là phương pháp điều trị sẹo lõm từ thiên nhiên đơn giản mà hiệu quả, đặc biệt còn rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cũng cần sử dụng các loại trái cây phù hợp cho điều trị sẹo lõm thì mới thấy được hiệu quả.

Trị sẹo lõm an toàn hiệu quả bằng trái cây

Trị sẹo lõm an toàn hiệu quả bằng trái cây

Các loại hoa quả có chứa nhiều vitamin A và C là những loại quả bạn nên ưu tiên sử dụng để điều trị sẹo lõm an toàn. Vì các loại vitamin này có tính chất làm đầy cũng như đẩy quá trình tái tạo da hiệu quả.

1. Bổ sung hoa quả có chứa vitamin C

Vitamin C có tác dụng làm trắng da, chống viêm, kháng khuẩn và làm trắng da một cách tự nhiên; vì vậy hãy bổ sung vào thực đơn của bạn những loại hoa quả giàu vitamin C. Bạn có thể tìm đến các loại hoa quả giàu vitamin C để trị sẹo lõm an toàn như: cam, quýt, bưởi….

Bổ sung hoa quả chứa vitamin C để trị sẹo lõm an toàn

Bổ sung hoa quả chứa vitamin C để trị sẹo lõm an toàn

Bạn có thể dùng hoa quả chứa nhiều vitamin C hàng ngày như bữa tráng miệng, hoặc đắp mặt nạ cho da để các dưỡng chất có trong hoa quả thấm vào da nhanh chóng.

2. Bổ sung hoa quả chứa vitamin A

Vitamin A có tác dụng trong điều hòa sự phát triển của các tế bào biểu mô da, vì vậy nó có tác dụng làm đầy vết sẹo lõm hiệu quả.

Vitamin A dùng để trị sẹo lõm an toàn

Vitamin A dùng để trị sẹo lõm an toàn

Vitamin A có nhiều trong các trái cây có màu vàng cam đậm như: đu đủ, gấc, anh đào, dưa hấu, táo… Trong đó, anh đào được xem là loại quả chứa nhiều vitamin A nhất. Bạn có thể xay các loại hoa quả này thành sinh tố để uống hoặc chế các loại mặt nạ dưỡng da.

Trên đây là một số cách trị sẹo rỗ, lõm an toàn với trái cây. Tuy nhiên, để điều trị sẹo lõm bằng trái cây bạn cần kiên trì trong một thời gian dài mới thấy được hiệu quả. Để trị sẹo lõm nhanh nhất và hiệu quả nhất bạn có thể đến tìm tới các công nghệ trị sẹo lõm ngày nay.

Trị sẹo lõm an toàn bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Trị sẹo lõm an toàn bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng phương pháp trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Đây là công nghệ trị sẽo lõm vượt trội, an toàn tuyệt đối, không đau và không gây bất kì tổn thương nào cho da. Phú Xuân đã áp dụng phương pháp nàu và trị sẹo lõm thành công cho rất nhiều khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp trị sẹo lõm tại Phú Xuân vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tốt nhất
Hướng dẫn chữa trị sẹo rỗ dân gian hiệu quả cao
Trị sẹo rỗ hiệu quả với laser co2 fractional

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn