Trị sẹo lõm từ thiên nhiên có tốt không?

Chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Trên khuôn mặt tôi có vết sẹo lõm cũng được 5 năm nay rồi. Tôi có tìm hiểu và biết đến các phương pháp trị sẹo lõm từ thiên nhiên, nhưng không biết có cải thiện được tình hình sẹo không. Mong bác sỹ tư vấn thêm. (Ngọc Anh – 30 tuổi)

 

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề trị sẹo lõm từ thiên nhiên có tốt không như sau:

tri-seo-lom-tu-thien-nhien-co-tot-khong1

Trị sẹo lõm bằng các phương pháp thiên nhiên có thật sự tốt?

Sẹo lõm hình thành trên da sau một số tổn thương như mụn, vết thương hở… Sẹo lõm không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại làm mất đi nét thẩm mỹ của khuôn mặt. Trong tất cả các loại sẹo, thì sẹo lõm là loại sẹo “cứng đầu” nhất, và việc điều trị sẹo lõm cũng không phải một sớm một chiều mà hết được.

Để cải thiện tình trạng sẹo lõm hiệu quả, chúng ta phải thực hiện theo nguyên tắc kích thích sự sản sinh collagen ở tầng trụng bì, từ đó làm đầy vết sẹo lõm ở tầng thượn bì và tái tạo cấu trúc da để làn da mịn màng không tì vết trở lại.

tri-seo-lom-tu-thien-nhien-co-tot-khong2

Trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên chỉ thích hợp với vết sẹo nhỏ

Trị sẹo lõm bằng thiên nhiên như: nha đam gừng, cà chua, tỏi… đều là những cách trị sẹo truyền thống được đông đảo mọi người đón nhận. Ưu điểm của phương pháp này đó là an toàn, tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, trị sẹo lõm bằng các nguyên liệu thiên nhiên chỉ phù hợp với các vết sẹo với kích thước và độ sâu không quá lớn, cũng như cần rất nhiều thời gian để thấy được hiệu quả. Đó là chưa kể trong nhiều trường hợp bạn có thể dị ứng với một số cách trị mụn từ thiên nhiên.

tri-seo-lom-tu-thien-nhien-co-tot-khong3

Trị sẹo lõm dứt điểm tại PHú Xuân

Vậy cách trị sẹo lõm nào mới là hoàn hảo nhất? Trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Phú Xuân chính là công nghệ trị sẹo hiệu quả, an toàn nhất hiện nay.

Đây là công nghệ thực hiện theo đúng nguyên tắnctự làm đầy sẹo của da. Phương pháp này tác động vào tầng trung bì, gây ra tổn thương giả mạo trên da để kích thích sự sản sinh collagen để làm đầy vết sẹo lõm nhanh chóng. Với phương pháp này, mọi vết sẹo dù có lâu năm hay kích thước lớn cũng nhanh chóng được “san bằng”.

Mọ thông tin chi tiết về công nghệ trị sẹo lõm an toàn tại Phú Xuân vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Chúc bạn thành công!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tốt nhất
Hướng dẫn chữa trị sẹo rỗ dân gian hiệu quả cao
Trị sẹo rỗ hiệu quả với laser co2 fractional

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn