Trị sẹo ở đâu an toàn nhất?

Khi hỏi bạn bè câu hỏi “trị sẹo ở đâu an toàn nhất?”, em đều nhận được câu trả lời là Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Vậy Phú Xuân cho em hỏi bên mình điều trị sẹo bằng cách gì và sau bao lâu thì hết sẹo? (Mai Lan – Tuyên Quang)

Trả lời:

Chào bạn Mai Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri seo o dau an toan nhat

Trị sẹo ở đâu an toàn nhất?

Trị sẹo ở đâu an toàn nhất là mối quan tâm của rất nhiều người khi có nhu cầu loại bỏ sẹo. Đây được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định hiệu quả của việc điều trị sẹo. Tuy nhiên không phải ai cũng biết trị sẹo ở đâu an toàn nhất.

Để trị sẹo hiệu quả nhất thì cần tác động trực tiếp vào các sắc tố gây nên sẹo để loại bỏ chúng và tái tạo lại da vùng điều trị. Hiện nay, việc chữa trị sẹo đã đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều nhưng trên thực tế có trường hợp vì không biết cách trị sẹo hiệu quả cũng như điều trị sẹo tại các cơ sở kém chất lượng nên hiệu quả đem lại không cao.

Vậy trị sẹo ở đâu an toàn nhất?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân được đánh giá là địa chỉ điều trị sẹo an toàn, hiệu quả hiện nay. Chúng tôi hiện đang trị sẹo cho khách hàng theo từng trường hợp cụ thể như sau:

– Với sẹo lõm: vết sẹo sẽ được làm đầy bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm.

– Với sẹo lồi: Có 4 phương pháp điều trị là: áp lạnh, tiêm, laser và phẫu thuật tùy theo tình trạng sẹo lồi của khách hàng.

– Với sẹo mụn: chuyên gia Phú Xuân sẽ giúp bạn điều trị triệt để bằng công nghệ Mesotherapy.

– Với sẹo thâm: khách  hàng sẽ được loại bỏ sẹo hoàn toàn bằng công nghệ Peeling.

Khi đến trị sẹo tại Phú Xuân, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và soi da cẩn thận để xác định mức độ và tình trạng sẹo, từ đó đưa ra phương pháp và liệu trình chữa trị sẹo hợp lý nhất. Thời gian trị sẹo nhanh hay lâu phụ thuộc vào tình trạng sẹo của từng người.

Bạn Mai Lan nếu còn bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn