Trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền

Trên mặt cháu có nhiều sẹo rỗ do ngày trước bị thủy đậu. Giờ cháu muốn trị sẹo nhưng không biết trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền và có mất nhiều thời gian không? (Thu Hoài – Bắc Cạn)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hoài!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Sẹo rỗ hay còn gọi là sẹo lõm hình thành trên da có nguyên nhân chính là do sự tổn thương, đứt gãy của các sợi đàn hồi nằm sâu dưới da. Khi bị thủy đậu, các nốt mụn chứa nước xuất hiện nếu không biết cách giữ vệ sinh, lại hay gãi sẽ khiến chúng lan rộng, gây ngứa ngáy và đặc biệt là dễ để lại sẹo lõm sau khi khỏi bệnh.

Quá trình điều trị sẹo nói chung và sẹo rỗ nói riêng khá phức tạp. Tuy nhiên, chỉ cần điều trị đúng phương pháp và kiên trì thực hiện theo liệu trình nhất định của bác sĩ, những nốt sẹo lõm mất thẩm mỹ sẽ bị đánh bay.

Cấy da siêu vi điểm là biện pháp làm đầy sẹo lõm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.Với công nghệ trị sẹo này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng nhằm tạo tổn thương giả mạo tại vị trí sẹo nhằm kích thích khả năng tự làm lành vết thương, thúc đẩy tăng sinh collagen, khiến sẹo lõm được làm đầy tự nhiên trong thời gian nhanh nhất.

Nếu các công nghệ điều trị sẹo rỗ trước đây có tính bài mòn sâu khiến da bị tổn thương thì cấy da siêu vi điểm có nhiều ưu điểm vượt bậc đã làm hài lòng nhiều khách hàng, ngay cả những người khó tính nhất. Vậy trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Trị sẹo rỗ bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm tại Phú Xuân có chi phí là 1,8 triệu/1 lần điều trị. Tuy nhiên, để biết chính xác liệu trình điều trị sẹo hiệu quả nhất cho mình, bạn Thu Hoài nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Chi phí trị sẹo rỗ do mụn để lại là bao nhiêu
Cách trị sẹo rỗ nhanh nhất
Điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn