Trị sẹo rỗ đúng cách mang lại hiệu quả cao, an toàn cho làn da

Sẹo là loại không dễ loại bỏ nêu áp dụng không đúng cách thì càng khó xóa. Cho nên, để mang lại hiệu quả cao, an toàn cho làn da bạn cần chú ý trị sẹo rỗ đúng cách nhé!

Trị sẹo rỗ đúng cách mang lại hiệu quả cao, an toàn cho làn da

Trị sẹo không đúng cách không khỏi mà còn gây kích ứng da

Sẹo rỗ để lại do nhiều nguyên nhân – nhưng chúng xuất hiện vì đâu cũng gây mất thẩm mỹ và khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp. Cho nên, việc xử lý sẹo rỗ triệt để là điều mà nhiều người mong đợi. Tuy nhiên, việc chữa sẹo không dễ như trị mụn chúng đòi hỏi áp dụng đúng cách và kiên trì trong thời gian dài. Nhiều người không biết điều này, sử dụng bất cứ phương pháp nào mình biết nên đã không mang lại hiệu quả như mong muốn. Thậm chí còn khiến da bị tổn thương hình thành sẹo khác còn xấu xí hơn nữa.

Vậy làm thế nào trị sẹo rỗ đúng cách?

Để trị sẹo rỗ đúng cách bạn nên tới các thẩm mỹ viện uy tín để được chuyên gia thăm khám và tư vấn biện pháp phù hợp. Khi đến chuyên gia sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng sẹo rỗ của khách hàng và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cho bạn. Thông thường, với trường hợp sẹo rỗ, bác sĩ sẽ khuyên áp dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Đây là công nghệ trị sẹo lõm, rỗ tiên tiến được tiếp nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hoa Kỳ.

Trị sẹo rỗ đúng cách mang lại hiệu quả cao, an toàn cho làn da

Công nghệ hiện đại giúp trị sẹo hiệu quả

Phương pháp này sẽ tạo ra tổn thương giả mạo rất nhỏ trên bề mặt da để kích thích liên kết các collagen trên bề mặt. Đồng thời, đưa tế bào gốc vào sâu trong da giúp quá trình sản sinh collagen lấp đầy vùng sẹo nhanh chóng hơn. Cho nên, chỉ sau vài buổi cấy da siêu vi điểm da bạn sẽ trở nên căng mịn đẹp như ý.

Ở đâu thực hiện cấy da siêu vi điểm?

Trị sẹo rỗ đúng cách mang lại hiệu quả cao, an toàn cho làn da

Kết quả trị sẹo rỗ

Tại một số thẩm mỹ lớn tại Hà Nội đều có công nghệ cấy da siêu vi điểm. Tuy nhiên, để trị sẹo rỗ đúng cách nhất bằng công nghệ này thì chỉ có thẩm mỹ viện Phú Xuân mới làm được. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sử dụng thiết bị cấy da siêu vi điểm có đầu cực nhỏ nên không gây đau, không làm tổn thương da. Sau liệu trình trị sẹo rỗ da bạn sẽ được cải thiện trên 70% – mang lại làn da tươi sáng nhẵn mịn hơn.

Bạn có thể gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để được tư vấn kỹ hơn về việc trị sẹo đúng cách bằng công nghệ hiện đại này.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Chi phí trị sẹo rỗ do mụn để lại là bao nhiêu
Cách trị sẹo rỗ nhanh nhất
Điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn