Trị sẹo tại Phú Xuân có mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Em năm nay 22 tuổi. Trên mặt em có vết sẹo lõm khá sâu nên em muốn trị sẹo dứt điểm. Bác sỹ có thể cho em biết trị sẹo tại Phú Xuân có mất thời gian nghỉ dưỡng hay không được không ạ? Rất mong nhận được câu trả lời sớm của bác sỹ. (Mai Ngọc – Hà Nội)

Chào bạn Mai Ngọc! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề trị sẹo tại Phú Xuân có mất thời gian nghỉ dưỡng không như sau:

tri-seo-tai-phu-xuan-co-mat-thoi-gian-nghi-duong-khong1

Sẹo lõm gây mất thẩm mỹ cho gương mặt

Trị sẹo bằng công nghệ cao đang là lựa chọn của nhiều người, nhất là đối với những vết sẹo quá lớn và lâu năm. Trường hợp sẹo lõm như bạn Mai Ngọc trên đây hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Phú Xuân.

Trị sẹo tại Phú Xuân bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm an toàn, nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này làm đầy sẹo theo cơ chế tự làm đầy. Công nghệ sử dụng nguồn ánh sáng dinh học để chiếu sâu vào da, tạo nên tổn thương giả mạo để kích thích da sản sinh ra các colagen làm đầy vết sẹo.

ảnh phẫu thuật

Trị sẹo tại Phú Xuân an toàn và nhanh chóng

Trị sẹo tại Phú Xuân với phương pháp này vô cùng nhanh chóng. Tùy vào tình trạng sẹo của bạn mà với 1 liệu trình điều trị ngắn, Phú Xuân sẽ trả lại cho bạn làm da mịn màng vốn có. Phương pháp trị sẹo này không gây bất cứ kích ứng nào, vì vậy bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường sau khi trị sẹo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ trị sẹo tại Phú Xuân vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Chúc bạn thành công!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn