Trị sẹo vùng ngực lồi lõm do bỏng tại Phú Xuân

Tôi năm nay 32 tuổi, năm 25 tuổi tôi có gặp 1 tai nạn dẫn đến toàn bộ vùng ngực bị bỏng, vết thương nay đã lành nhưng để lại nhiều sẹo lồi lõm khiến tôi không dám mặc áo thấp cổ, tình cờ được người bạn giới thiệu địa chỉ thẩm mỹ của Phú Xuân. Cho tôi hỏi, bên Phú Xuân dùng phương pháp gì để trị sẹo vùng ngực lồi lõm, đảm bảo bao nhiêu phần trăm hết sẹo và chi phí là bao nhiêu? (Shali Nguyen – Hà Nội).

Trị sẹo vùng ngực giúp chị em tự tin hơn

Trị sẹo vùng ngực giúp chị em tự tin hơn

Trả lời

Shali Nguyen thân mến,

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và quan tâm tới dịch vụ trị sẹo tại Phú Xuân. Về thắc mắc “Trị sẹo vùng ngực lồi lõm do bỏng tại Phú Xuân” mà chị gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com, các chuyên gia đã trả lời như sau:

Vùng ngực nếu bị sẹo không chỉ khiến bạn mất tự ti mà còn không được diện những trang phục để tôn lên nét quyến rũ sexy mà chỉ những người phụ nữ mới được sở hữu. Do đó, khi công nghệ thẩm mỹ đã đạt được những bước tiến đỉnh cao như hiện nay, thì việc xoá bỏ hoàn toàn những khuyết điểm không mong muốn của cơ thể cũng được xem như món quà từ tạo hoá, nhiều người nói vui là được sống lại thêm lần nữa.

Hình ảnh trị sẹo vùng ngực  trước sau tại Phú Xuân

Hình ảnh trị sẹo vùng ngực trước sau tại Phú Xuân

Đối với trường hợp của chị có phần nghiêm trọng hơn do bị tai nạn từ nhiều năm mà vết thương không thể tự làm lành.

Nguyên nhân của vùng bị sẹo lõm là do lượng collagen để phục hồi và tái tạo da tại đây không thể sản xuất ra được, khiến tình trạng sẹo lõm sau nhiều năm vẫn không được cải thiện. Đối với những vết sẹo lồi, do da bị tổn thương quá nặng cũng không có khả năng tự làm mất đi phần da bị lồi.

Điều này, cần sự can thiệp của những phương pháp hiện đại dưới bàn tay của những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, để điều trị sẹo vùng ngực bị lồi lõm của Shali Nguyen, các chuyên gia sẽ sử dụng hai phương pháp:

Phương pháp cấy da siêu vi điểm dung điều trị sẹo lõm:

Áp dụng cơ chế tự chữa lành vết thương, các chuyên gia Phú Xuân sử dụng đầu kim siêu nhỏ, thanh mảnh vào sâu tận lớp mô trong cùng đã bị phá hủy tạo tổn thương giả tạo trên da, giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển, tại các điểm bị tổn thương sẽ hình thành collagen và elastin để làm đầy dần vết thương.

Phương pháp tiêm trị sẹo lồi tại Phú Xuân

Phương pháp tiêm trị sẹo lồi tại Phú Xuân

Phương pháp trị sẹo lồi tại Phú Xuân là sử dụng tiêm Corticosteroid:

Giúp trị sẹo lồi 90% mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cả hai phương pháp này sẽ thực hiện theo một quy trình cho tới khi vùng sẹo lồi lõm của chị đạt kết quả 100% da tự nhiên, hồng và mịn màng.

Quy trình trị sẹo kéo dài khoảng 60 phút và thực hiện 3 – 5 liệu trình, các chuyên gia sẽ cam kết kết quả hoàn hảo như vùng da tự nhiên.

Đặc biệt, phương pháp này không gây đau, sưng hay chảy máu, sau mỗi liệu trình nhỏ chị có thể sinh hoạt bình thường và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Trị sẹo vùng ngực cam kết với những ưu điểm:

Trị sẹo triệt để

Làn da cải thiện, sáng hồng tự  nhiên

Chuyên gia cam kết sau trị liệu

Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tốt nhất
Hướng dẫn chữa trị sẹo rỗ dân gian hiệu quả cao
Trị sẹo rỗ hiệu quả với laser co2 fractional

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn