Tư vấn trị sẹo lồi triệt để với chuyên gia Phú Xuân

Thưa chuyên gia, con gái tôi có sẹo lồi to ở vùng lưng do bị ngã xe máy cách đây mấy năm, nay cháu muốn xoá đi. Mong chuyên gia tư vấn trị sẹo lồi triệt để bằng phương pháp tốt nhất ở trung tâm, để con gái tôi tự tin, hoà đồng như các bạn cùng trang lứa. (Hà LInh –  Thái Nguyên).

 

Trả lời

Chị Linh thân mến,

Cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi và gửi thắc mắc “Tư vấn trị sẹo lồi triệt để” tới hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, về vấn đề của chị, các chuyên gia đã phản hồi như sau:

Tư vấn trị sẹo lồi cho bạn gái có làn da mịn màng

Tư vấn trị sẹo lồi triệt để cho bạn gái có làn da mịn màng

Như chúng ta đã biết, thông thường sẹo lồi thường không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu nào ngoài vấn đề ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Nguyên nhân gây nên sẹo cũng rất đa dạng, có thể do chấn thương nặng, tai nạn dẫn tới rách da thịt, vết cắt do phẫu thuật hỏng, bị bỏng nặng và một số bệnh về da.

Xong, phần đông là do cơ địa của mỗi người, nếu bị tăng sinh quá mức các mô sợi trong lớp bì với tổn thương da trong quá trình hồi phục vết thương dẫn đến tình trạng lồi.

Thể hiện của sẹo lồi?

 

Tư vấn trị sẹo lồi triệt để bằng phương pháp tiêm tại Phú Xuân

Tư vấn trị sẹo lồi triệt để bằng phương pháp tiêm tại Phú Xuân

Các chuyên gia tư vấn trị sẹo lồi cho biết: về hình dạng và kích thước của sẹo lồi của mỗi người một khác và chúng tương ứng với vết thương.

Chúng thường nhô hẳn lên bề mặt da, không đau nhức, màu sắc có thể tương đồng với màu da hoặc màu gạch non, đỏ sậm. Nếu là vết thương mới thì chúng như một khối đỏ hồng.

Sẹo lồi thường có giới hạn rõ (vì chúng nổi bật lên phía trên da), bề mặt seọ căng bóng, mịn và chúng ta có thể dễ dàng thấy mạch máu giãn bên phía dưới, sờ vào cảm giác cứng. Khối này sẽ phát triển quá mức trong vòng một năm đầu sau tổn thương, nhưng lành tính. Tổn thương sẹo lồi thường có phần bề mặt phát triển lan rộng hơn so với phần gốc.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi áp dụng phương pháp tiêm Corticosteroid, giúp loại bỏ sẹo lồi 90% mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chất Corticoiders sau khi được tiêm sẽ tác động vào tận sâu vết sẹo lồi, giúp hồi phục tổn thương da, bóc tách và tái thiết lập cấu trúc làn da mới.

Phương pháp điều trị tiêm lặp lại vài lần cách nhau khoảng 1 – 2 tháng, tuỳ vào diễn biến của vết sẹo để các chuyên gia và bác sỹ tư vấn trị sẹo lồi áp dụng liệu trình phù hợp nhất.

Tư vấn trị sẹo lồi tại Phú Xuân

Tư vấn trị sẹo lồi tại Phú Xuân

Khi đó, những vết sẹo lồi của con gái chị sẽ được làm phẳng nhanh chóng, đồng thời kích thích tế bào da mới phát triển. Chuyên gia cam đoan với phương pháp này, sẽ trả lại vùng da mịn màng, săn chắc sau liệu trình điều trị.

Nếu còn thêm thắc mắc về vấn đề “Tư vấn trị sẹo lồi triệt để” chị có thể gọi tới hotline 094 681 7777 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc gia đình chị hạnh phúc và thành công

Top bài viết được xem  nhiều nhất:

 trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ
thẩm mỹ xóa sẹo lồi do bỏng được không
cách trị sẹo nhanh nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn