Tuyệt chiêu trị sẹo thâm bằng trái dành dành hiệu quả

Những nốt sẹo thâm mặc dù không gây khó chịu cho bạn. Song chúng lại là nguyên nhân khiến cho da bạn bị giảm độ sáng, vẻ quyến rũ. Do đó, bị loại sẹo này ai cũng mong muốn tìm được cách trừ khử hiệu quả. Và sử dụng trái dành dành được coi là tuyệt chiêu trị sẹo thâm nhanh chóng an toàn được nhiều người yêu thích.

 

Tuyệt chiêu trị sẹo thâm bằng trái dành dành hiệu quả

Sẹo thâm khiến nhiều người bối rối

Trong các loại sẹo thì sẹo thâm là dễ chữa nhất. Tuy nhiên, phải áp dụng đúng cách trị sẹo thâm thì mới cho hiệu quả nhanh, an toàn. Còn nếu áp dụng sai còn có thể gây viêm nhiễm và hình thành loại sẹo mới xấu xí hơn nhiều. Do đó, khi bị sẹo thâm, mọi người rất chú trọng tìm biện pháp chữa trị phù hợp cho mình. Thường thì mọi người hay trị sẹo thâm bằng cách bôi kem, đắp mặt nạ thiên nhiên…Trong đó, sử dụng trái dành dành được xem là biện pháp xử lý sẹo thâm đơn giản, tiết kiệm nhất. Bạn có thể tham khảo theo công thức trị sẹo thâm bằng quả dành dành sau đây:

Nguyên liệu:

Tuyệt chiêu trị sẹo thâm bằng trái dành dành hiệu quả

Dùng trái dành dành trị sẹo thâm

+ Trái dành dành

+ Mật ong

+ Sữa chua (có thể thay bằng dấm, nhưng dùng dấm thì lượng ít hơn nhé)

Cách làm:

Đối với trái dành dành thì bạn nên chọn loại đã chín mõm, lúc đó tinh dầu sẽ nhiều giúp xử lý sẹo thâm tốt nhất. Khi chọn xong trái dành dành, bạn bóc vỏ, đem giã nát quả bỏ hạt để được loại nước vàng sánh trị sẹo thâm. Tiếp theo, cho sữa chua (hoặc dấm) và mật ong vào trộn đều với nước dành dành là xong.

Cách sử dụng:

Tuyệt chiêu trị sẹo thâm bằng trái dành dành hiệu quả

Chỉ có E light mới khắc phục hoàn toàn sẹo thâm nhanh chóng

Với vùng da thâm sẹo trên mặt có thể áp dụng xông hơi để lỗ chân lông giãn nở dễ hấp thu tinh chất. Còn đối với vùng chân tay thì đắp khăn mặt nóng. Tiếp theo, dùng chế phẩm đã điều chế từ trái dành dành bôi lên da. Có thể chúng sẽ gây màu vàng rất xấu nhưng bạn đừng rửa đi ngay nhé! Hãy để tối thiểu là 30 phút, còn không hãy đắp qua đêm để hiệu quả trị sẹo thâm được tốt nhất.

Song các bạn nên nhớ rằng với loại trái dành dành chỉ phù hợp chữa sẹo thâm nhỏ mới hình thành. Còn những loại sẹo lớn hình thành do bỏng bô thì nên can thiệp bằng công nghệ hiện đại nhé! Với sự ra đời của E light chúng sẽ giúp hấp thu triệt để hắc sắc tố thâm sạm trên da vùng sẹo. Cùng với đó, ánh sáng sinh học sẽ giúp cải thiện độ sáng, mịn cho da. Chỉ sau 1 thời gian ngắn, da sẽ trở nên tươi tắn đẹp hơn.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay đang ứng dụng nhiều công nghệ trị sẹo hiệu quả. Trong đó, có ứng dụng thế hệ E light mới nhất vào trị sẹo thâm thành công. Khi đến điều trị đảm bảo sẽ giúp xóa sẹo nhanh, an toàn, không đau, cho làn da tươi sáng hơn.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Chữa trị sẹo thâm lâu năm ở chân với các chất vitamin
Cách trị sẹo nhanh nhất
Trị sẹo bằng nghệ tươi mẹo dân gian dễ làm

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn